Giỏ hàng

Những hình ảnh chính thức về phiên bản Union LA x Nike Dunk Low Blue

Sau khi đạt được thành công vang dội với Jordan Brand bằng cách tạo ra các bản hợp tác Air Jordan 1 vào năm 2018 và sau đó là hai bộ sản phẩm phối hợp của Air Jordan 4 vào năm 2020 và 2021, cửa hàng thời trang đường phố nổi tiếng Union LA hiện đang chuẩn bị hợp tác với Nike trong phiên bản Dunk Low sắp tới.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-union-la-x-nike-dunk-low-blue

Đôi giày lần đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng 11, nhưng bây giờ khi hình ảnh chính thức của thiết kế đã xuất hiện, chúng tôi có thể xem tất cả các chi tiết phức tạp của nó. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-union-la-x-nike-dunk-low-blue

Đối với thiết kế sắp ra mắt này, chủ sở hữu Union, Chris Gibbs và nhóm của ông đã chọn loại bỏ đi các ngôn ngữ thiết kế truyền thống của phiên bản lần này. Thay vì phần upper bằng da trơn, đôi giày được thiết kế với mũ có hoa văn dạng lưới đầy đủ được tô điểm bằng tông màu xanh dương dịu mát trên khắp phần forefoot và lớp phủ và màu tím chuyển sắc ở phía trên tấm lót và cổ giày.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-union-la-x-nike-dunk-low-blue

 Các ghi chú tương phản đến bằng cách của lớp phủ angelic trên lưỡi gà cũng như các tab logo gắn vào phần Quarter Panels và các đường khâu màu cam để lộ ra các phần khác nhau của giày. Union cũng thêm biểu tượng Frontman của riêng họ ở đầu nút được gắn vào gót bên, lót giày bên trái và trên forefoot của phiên bản này.

nhung-hinh-anh-chinh-thuc-ve-phien-ban-union-la-x-nike-dunk-low-blue

Hộp đựng giày được thiết kế với họa tiết đặc biệt lấy cảm hứng từ chuyến bay và nó chứa một tấm thư đặc biệt có nội dung “Nike In Collaboration With Union”. Đôi giày này dự kiến ​​sẽ giảm giá vào năm 2022. 

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm:

adidas YEEZY 700 V3 "Kyanite" chính thức ra mắt

Ảnh hưởng của hoá sneaker trong thời đại 4.0

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top