Giỏ hàng

Những hình ảnh hé lộ về Phiên bản Supreme x Nike Air Force 1 "Wheat"

Sau những hình ảnh đầu tiên được hé lộ vào tháng 7 vừa qua, thì mới đây thương hiệu thời trang đường phố đến từ New York là Supreme hiện đã chính thức tiết lộ phối màu “Wheat” của phiên bản Nike Air Force 1 Low mới nhất cùng Nike . 

nhung-hinh-anh-he-lo-ve-phien-ban-supreme-x-nike-air-force-1-wheat

Cách phối màu mới này theo sau một đôi Air Force 1 Low mang thương hiệu Supreme phát hành vào năm 2020, cho thấy đôi giày thể thao mang tính biểu tượng được khoác lên mình màu đen hoặc trắng và hoàn thiện với thương hiệu biểu tượng hình hộp màu đỏ mang tính biểu tượng của Supreme. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này nhé.

nhung-hinh-anh-he-lo-ve-phien-ban-supreme-x-nike-air-force-1-wheat

Đường phối màu “Wheat” bao phủ toàn bộ phần trên của giày bằng da lộn và đế giữa bằng gôm, tiếp tục tính thẩm mỹ tối thiểu từ các bản phát hành trước đó. Phần trên đơn sắc này sau đó được hoàn thiện với thương hiệu Supreme màu đỏ tương tự ở phía gót. Như đã được báo cáo khi đường màu lần đầu tiên được nhìn thấy vào đầu năm nay, thiết kế "Wheat" được cho là một cái gật đầu cho khởi động Timberland 6-Inch cổ điển.

nhung-hinh-anh-he-lo-ve-phien-ban-supreme-x-nike-air-force-1-wheat

Hãy xem Supreme x Nike Air Force 1 Low “Wheat” trong phòng trưng bày ở trên và theo dõi các chi tiết phát hành chính thức trong tương lai gần. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers

Xem thêm: 

Logo Burberry và những câu chuyện lịch sử về thương hiệu thời trang này

Những câu chuyện thú vị đằng sau logo của các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top