Giỏ hàng

Nike Air Force 1 cực độc lạ với phong cách "graphic" có 1-0-2

Khi văn hóa game thủ chuyển sang xu hướng chủ đạo,  Nike đã chuẩn bị các bản phát hành để đáp ứng điều đó. Bên cạnh huyền thoại về những chiếc Air Jordan 1 xứng đáng giành được danh hiệu cho Liên minh huyền thoại, thương hiệu cũng gây ấn tượng cực mạnh bằng cách của Air Force 1, áp dụng một số chủ đề chữ ký cho kỷ nguyên 8 bit.

Những ảnh hưởng này hiện đang tiếp tục được giữ vững trên biến thể Shadow’s Shadow, Swoosh của nó đã được đổi mới giao diện theo phong cách graphic cực lạ. Trong khi đó hình dạng chung vẫn giống nhau nhưng lại mang cái nhìn độc đáo hơn nhiều, bắt chước chuyển động thông qua một lớp ốp kép - bên ngoài mờ, bên trong màu xanh lam mượt mà và cả hai đều có răng cưa, được cắt pixel. Mọi thứ đều trở nên nổi bật hơn cả trên nền chủ đạo của đôi giày là màu đen - vốn là những tông màu cơ bản tưởng không đẹp nhưng lại đẹp không tưởng.

Vẫn trên nền màu đen huyền bí, Nike tô điểm thêm một chút họa tiết cam sáng bắt mắt ở phần cổ giày và ở phần đuôi biểu tượng Swoosh trên thân giày với vai trò tạo hiệu ứng lan màu. Biểu tượng của Nike được in nhiều logo đồng thời và chữ “AIR” bổ sung dọc theo đường viền mang một thiết kế hoàn hảo theo chủ đề. Đây là một phong cách mới hoàn toàn trong chủ đề game của Nike từ trước đến giờ.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về ngày ra mắt của đôi giày này. Vì vậy nếu bạn đã lỡ phải lòng đôi giày siêu độc lạ này từ nhà Nike thì cùng theo dõi và chờ đợi thông tin phát hành chính thức tại Authentic Shoes nhé!!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top