Nike Air Force 1 EMB nhận được một sự lột xác mới với màu xám đặc trưng

Nhắc đến ông lớn thể thao hàng đầu thế giới, chúng ta nhắc ngay đến Nike, cùng như đã nhắc đến Nike chúng ta không thể không nhắc đến đôi giày biểu tưởng đã đưa hàng giày này đến vinh quang như ngày hôm nay – Air Force 1. Chỉ cần nghe qua cái tên thôi thì có lẽ dù bạn không phải là một sneakehead thì vẫn sẽ thấy chúng quá quen thuộc rồi. Không cần bạn phải quá am hiểu quá nhiều về giày mới có thể biết về chúng, chúng ta có thể so sánh Nike Air Force 1 giống như Lebron James, Michael Jordan hay Kobe Bryant vậy, bạn có thể không chơi bóng rổ, nhưng chắc hẳn bạn đã nghe và biết đến những cái tên này ít nhất một lần và biết đến họ. Với bề dày lịch sử gần 40 năm, Air Force 1 đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bạn, từ màu sắc, chất liệu, form dáng, các phiên bản cổ thấp và cao cho đến những bản giới hạn limited cùng với giá tiền hợp lí. Theo thời gian, những phiên bản Air force 1 được ra mắt có thể lên đến con số hàng nghìn đôi với các phố màu từ đơn giản đến vô cùng độc đáo. Và trong thời gian tới đây Nike sẽ cho phát hành một phiên bản Air Force 1 EMB cực đẹp.

nike-air-force-1-emb-nhan-duoc-mot-su-lot-xac-moi-voi-mau-xam-dac-trun

Do bản chất Air Force 1 là một đôi giày vải (đôi khi là bằng da) tối giản tất mỏi thự, nó mang lại cho đội ngũ thiết kế của Nike một “bức tranh” lớn và rộng rãi để chơi đùa với các màu sắc, chủ đề, cũng như chất liệu khác nhau và hơn thế nữa. Để tiếp tục xây dựng đà phát triển trong năm nay, đội Sportswear của Swoosh hiện đang đưa ra những sáng kiến mới cho mẫu Nike Air Force 1 EMB của mình và giới thiệu lớp trang điểm mới theo chủ đề màu xám mới nhất của mình.

nike-air-force-1-emb-nhan-duoc-mot-su-lot-xac-moi-voi-mau-xam-dac-trun

Giống như những đôi Air force 1 tiêu chuẩn khác mà các sneakerhead đã biết đến và yêu thích, Upper chủ yếu được cấu tạo bằng vật liệu da mịn. hai bên và hộp ngón chân đục lỗ được sơn trắng trong khi các lớp phủ đi kèm của nó được sơn một lớp màu đen đơn giản. Thương hiệu Nike in nổi được đặt trên các khu vực gót chân bên và các khối màu giữa chữ đen và viền trắng. Vật liệu vải đan chéo cũng được đưa vào thông qua Swooshes và lớp phủ gót chânHơn thế nữa, hai chiếc lưỡi gà đã được phối lại với các thẻ lấy cảm hứng từ snapback. Di chuyển về phía dưới của đôi giày này, khu vực midsoles chủ yếu có màu trắng, nhưng được trang bị với chữ Air màu xám để phù hợp với đường mòn được xếp chồng lên nhau bên dưới.

nike-air-force-1-emb-nhan-duoc-mot-su-lot-xac-moi-voi-mau-xam-dac-trun

Cặp đôi này sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 4 với giá 110 € (khoảng 132 USD). Đến ngay Authentic Shoes để trở thành người đầu tiên hữu chúng nhé!