Giỏ hàng

Nike Air Force 1 Low xuất hiện phối màu "Have A Good Time" xịn xò

Nike lại tiếp tục ra mắt phối màu kết hợp cùng tựa game League of Legends

Trong khoảng thời gian gần đây, các fan của tựa game League of Legends cũng như các sneakerhead đã được nghe tin Nike cùng Riot sẽ cho ra mắt bản collab nhân dịp giải đấu Chung Kết Thế Giới năm 2020. Điểm đặc biệt ở chỗ sẽ có sự xuất hiện của Air Jordan 1 High Zoom, tuy nhiên phải đến trận đấu cuối cùng của World Championship 2020 (31 tháng Mười) chúng ta mới có thể sờ tận tay. Trong thời gian chờ đợi, Nike đã cho ra mắt mẫu Air Force 1 Low "Have A Good Game" cũng mang thông điệp về video game.

Khác người tiền nghiệm Blazer Mid, thiết kế tiếp theo của Bruce Kilgore mang phần lớn sắc trắng. Dấu Swoosh được cách điệu bóng loáng vô cùng điệu đà, cùng với đó là tounge tag, lacelock có hiệu ứng đổi màu độc đáo. Cuối cùng dòng chữ "Have A Good Game" được đặt tại cuối đôi giày đúng theo chủ đề chính mà Nike gửi gắm lên mẫu AF1 Low.

Hãy cùng dành chút thời gian ngắm nghĩa mẫu sneaker này và mong chờ thông tin release đến từ Nike. Có khả năng rất cao Air Force 1 Low "Have A Good Time" sẽ có giá retail là $100.

Xem thêm Kanye West - Gã "lắm tài nhiều tật" luôn hướng đến những thứ khác hơn chỉ là âm nhạc

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top