Giỏ hàng

Nike Kobe 5 "5 Rings" lần đầu phát hành dưới phiên bản Protro cao cấp cùng hộp gỗ

Hôm nay, ngày 24 tháng 8 năm 2020, chính là ngày sinh nhật thứ 42 của Kobe Bryant, và cũng là ngày đầu tiên của tuần lễ Mamba Week – sự kiện mà Nike quyết định sẽ phát hành trở lại những phối màu của dòng Nike Kobe signature, nhằm tri ân người hùng của Los Angeles Lakers. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Nike Kobe 5 ‘5 Rings’ lần đầu phát hành dưới phiên bản Protro cao cấp cùng hộp gỗ

Đây là một dịp trọng đại để cho các fan của Kobe – những người cổ động viên nhiệt thành, săn đón những phối màu Nike Kobe đặc biệt nhất. Và món quà sinh nhật Kobe Bryant, mà Nike gửi gắm cho người hâm mộ, chính là việc tái phát hành phối màu Nike Kobe 5 ‘5 Rings’ Protro.

Nike Kobe 5 ‘5 Rings’ lần đầu phát hành dưới phiên bản Protro cao cấp cùng hộp gỗ

Ảnh bởi Foot Patrol London

Mang hai màu xanh & vàng độc nhất của Los Angeles Lakers, cái tên ‘5 Rings’ được lấy cảm hứng từ chức vô địch thứ 5 của Kobe Bryant. Tại mùa NBA 2009 – 2010, Kobe Bryant đã thành công dẫn dắt đội bóng Lakers đánh bại Orlando Magics tại chung kết NBA Finals và dành chiến thắng, đồng thời huyền thoại Black Mamba cũng nhận được danh hiệu Finals MVP vì màn trình diễn xuất sắc của mình.

Nike Kobe 5 ‘5 Rings’ lần đầu phát hành dưới phiên bản Protro cao cấp cùng hộp gỗ

Thông tin chính thức của phối màu Nike Kobe 5 Protro ‘5 Rings’ vẫn chưa được công bố, nhưng hãy thổi nến chúc mừng sinh nhật Kobe Bryant qua bức ảnh này nhé!

Xem thêm : Nike Air Max 97 "Jesus" có gì đặc biệt mà có giá bán lẻ tận 70 triệu đồng?

 

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top