Giỏ hàng

Nike LeBron 19 nhận được bản cập nhật có tông màu phù hợp với mùa xuân

Là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của NBA nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi Lebron James sở hữu một mẫu giày đặc trưng riêng của mình mang thương hiệu Nike – công ty giày thể thao hàng đầu trên thế giới. Nike Lebron được biết đến với tính thẩm mỹ cao và công nghệ nhúng lần đầu tiên được áp dụng trong một đôi giày bóng rổ. Thật vậy, kể từ năm 2003 cho đến nay, mẫu giày này vẫn thống trị trên thị trường và chễm trệ trong danh sách những đôi giày bóng rổ đẹp nhất thế giới.

nike-lebron-19-nhan-duoc-ban-cap-nhat-co-tong-mau-phu-hop-voi-mua-xuan

Sau khi tung ra phiên bản "Hardwood Classic", Nike đã tiếp tục cung cấp cho LeBron 19 một bản cập nhật có tông màu phấn nhẹ nhàng. Không giống như các phiên bản trước đây được phát hành với các tông màu đậm nổi bật như “Tune Squad” và “Bred”, mẫu thiết kế mới nhất này sử dụng tông màu chủ yếu là nhạt. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về đôi giày bóng rổ rất độc đáo này.

nike-lebron-19-nhan-duoc-ban-cap-nhat-co-tong-mau-phu-hop-voi-mua-xuan

Phần upper của đôi giày này được bao phủ chủ yếu bởi chất liệu vải sợi tổng hợp có màu Sail trong khi phần lưỡi gà, dây giày và lớp phủ TPU đúc khắp giày thì lại xuất hiện trong tông màu kem với một chút ửng hồng. Tiếp đến, bên cạnh phần dây cáp Flywire và phần lỗ xỏ dây giày màu xanh da trời chính là họa tiết vương miện trên phần lưỡi gà rất nổi bật với một chút gam màu đỏ. 

nike-lebron-19-nhan-duoc-ban-cap-nhat-co-tong-mau-phu-hop-voi-mua-xuan

Màu xanh ô liu làm nổi bật lớp lót trong khi phần gót giày bao quanh mắt cá chân sử dụng tông màu "midnight blue" lại được trang trí bằng một dấu Swoosh tinh tế trên phần má giày. Cuối cùng, sự kết hợp của phần đế Zoom Air trong suốt được đặt trên phần outsole bằng cao su màu xanh lam và phần gót Max Air màu vàng cam giúp hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài của đôi giày này.

nike-lebron-19-nhan-duoc-ban-cap-nhat-co-tong-mau-phu-hop-voi-mua-xuan

Hãy lưu ý rằng phiên bản Nike Lebron 19 mới nhất này sẽ được phát hành trong những tuần tới tại một số nhà bán lẻ được chọn và thông qua trang web của Nike với giá 200 USD.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Nike LeBron 19 nhận được bản cập nhật có tông màu phù hợp với mùa xuân. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm: 

Top 5 đôi giày xấu nhất từng xuất hiện tại NBA

Lịch sử của  đôi giày 30 năm tuổi Nike Air Force 1 và thành phố New York

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top