Giỏ hàng

Nike nhường bước Gucci vụt mất ngôi đầu xếp hàng các thương hiệu thời trang

Nike - ông hoàng thống trị Shoes Game đã khẳng định được tầm quan trọng của mình không chỉ trong cái ao định sẵn mà ở trong ngành công nghiệp thời trang to lớn họ cũng giữ vững ngôi vương. Tuy nhiên, vào quý 3 năm nay Nike đã phải ngậm ngùi nhường ngôi cho nhà mốt Gucci. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay!

Theo chỉ số mới nhất được cập nhật bởi chuyên trang thời trang và nền tảng mua sắm trực tuyến Lyst, thì Gucci đã chính thức soán ngôi Nike để trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới trong Quý 3 năm 2020. Kèm theo danh sách công bố các thứ hạng, Lyst còn liệt kê ra 3 hoạt động nổi bật của từng nhà mốt trong 3 tháng vừa qua của Quý 3. 

Với Gucci, nhà mốt đã thành công khi phát hành BST Epilogue theo hình thức trực tuyến cũng như thu hút hơn 35 triệu lượt người xem trên toàn thế giới vào tháng 7 vừa qua. Đây được đánh giá là sự kiện thời trang trực tuyến được mong chờ và theo dõi nhiều nhất từ trước đến nay.

Nike, hậu quán quân đã chính thức rời bỏ ngai vàng của mình và dừng chân tại vị trí thứ 3. Trong 3 tháng vừa rồi, ông hoàng thời trang đã ghi nhận con số tăng trưởng lên đến 82% về mảng kinh doanh trực tuyến. Điều đó cho thấy, bất chấp mùa dịch, Nike vẫn là thương hiệu có chỉ số tăng trưởng ổn định. 

“Giữ nguyên hiện trường” đó chính là Off-White cùng vị trí á quân. Trong 6 tháng vừa qua, Quý 2 và Quý 3 năm 2020, Off-White vẫn kiên định cùng vị trí á quân và chưa hề có dấu hiệu lung lay. Thành tích ấy đến từ việc Off-White là thương hiệu đề xuất chương trình học bổng trị giá lên đến 1 triệu đô la dành cho những sinh viên da màu mong muốn theo đuổi sự nghiệp thời trang. 

Sau 3 vị trí trên, những thứ hạng tiếp theo sẽ lần lượt thuộc về Prada, Balenciaga, Fendi, Versace, Saint Laurent, Bottega Veneta, Valentino, Jacquemus, Burberry, Moncler, Alexander McQueen, Loewe, Balmain, adidas, Givenchy, Fear of God, Marine Serre. Và bên dưới là danh sách đầy đủ nằm trong Top 20 thương hiệu thời trang thế giới được cập nhật bởi Lyst.

Chỉ một quý cuối cùng là kết thúc 2020, ở thời điểm khó khăn hiện tại thì không biết ai sẽ giữ ngôi đầu trong cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt này. Và liệu rằng đại diện mạnh nhất của Nike có trở lại đường đua mạnh mẽ khi mà không có nhiều phiên bản đình đám được ra mắt vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Nike - Từ văn hóa đường phố cảm hứng sáng tạo trong thời trang

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top