Nike VaporMax 2020 “Multi Color” dành cho các fan cuồng màu mè

Thế vận hội Olympic 2020 đã đem đến cho chúng ta những đôi Vapor Max 2020 đầu tiên và chúng thật sự là những đôi giày tuyệt vời. Không để người hâm mộ chờ đợi thêm, phối màu mới Multi Color đã có lịch ra mắt.

Một đôi giày năng động dành cho những bạn trẻ năng động. Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một đôi giày tràn trề năng lượng từ phong cách đến công nghệ. Thân giày được làm bằng chất liệu vải tái chế với những dải màu dạng cầu vồng lặp đi lặp lại trên một nền xám. Bên cạnh đó là một đường vải màu tím được may sát miếng bó ở gót giày được làm bằng đá cẩm thạch màu xanh và cam.

Xem thêm: 8 Lời khuyên cực kỳ hữu ích cho bạn trước khi mua Nike Air VaporMax

Hoàn thiện thiết kế của giày là một dấu Swoosh được thêu đơn giản bằng màu đen và tab gót màu vàng tương đồng với màu của lót giày. Đáng chú ý trên thiết kế của VaporMax 2020 lần này đó là công nghệ FlyEase, mặc dù công nghệ này của Nike cũng đã xuất hiện trên các mẫu giày như Air Jordan 33, Air Max 90 cho đến Space Hippie 03, nhưng đây là lần đầu tiên VaporMax sở hữu riêng cho mình công nghệ thú vị này. Với việc được trang bị công nghệ FlyEase, người dùng VaporMax 2020 sẽ rất dễ dàng để xỏ giày mà không cần sử dụng đến đôi tay của mình.

Xem thêm: Nike Air Max 90 Là Gì?

Nike VaporMax 2020 “Mutil Color” ra mắt thị trường vào ngày 23/07 tới với mức giá bán lẻ ban đầu là $236 USD ~ 5.700.000 VNĐ. Xem thêm bộ sưu tập Vapor Max của Authentic Shoes để lựa chọn cho mình những đôi giày thể thao hè tuyệt vời nhất. Và đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất đến từ Authentic Shoes nha.

Bài viết tham khảo thêm: Legit check: Hướng dẫn cách phân biệt Off-White Nike Vapormax White Real và Fake

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.