NMD City Sock 2 – cảm nhận đến từ tương lai

Ngoài Yeezy ra thì NMD là một trong những dòng giày có sức ảnh hưởng lớn của thương hiệu adidas, đó là một phần lý do khiến NMD giành được vị trí thứ hai trong danh sách “8 giày thể thao phổ biến nhất mùa hè 2017” trong đó có đôi giày NMD Hu Pharrell. City Sock 2, lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016, đã đẩy những rung cảm tương lai của NMD lên một cấp độ hoàn toàn mới. Thiết kế không viền vẫn mang lại sự tiện lợi và thoải mái, nhưng giờ đây đã trở thành một tấm vải canvas tối đa hóa toàn diện, nhờ vào phần trên Primeknit màu da báo mới và các chi tiết màu cam của nó.

Ngoài phần trên có hoa văn, đôi giày thể thao adidas NMD City Sock 2 mới này có đường khâu ngang, nơi những chiếc dây giày đi vào dĩ vãng — một cú đúp về kiểu dáng giày thể thao được sử dụng trước khi adidas khởi động chúng vào thế kỷ 22.

Màu cam cháy Texas Longhorns-ish nổi lên trên các giá đỡ đúc đặc trưng của NMD trên đế giữa — nhưng là một sự bổ sung cho phối màu trắng / đen hơn là một thiết kế không được coi là rực rỡ. Và nếu bạn nghĩ rằng họa tiết da báo chỉ để trưng bày, thì được, đúng vậy – nhưng nó cũng kỳ lạ và ngầu hơn vẻ ngoài của nó.

Nhờ cái mà adidas gọi là kỹ thuật “Shadow Knit”, khi chiếc giày quay, nó sẽ thay đổi cách in đậm hoặc nhạt của họa tiết da báo. Hãy nghĩ về con báo này ít giống một con báo hơn là một con báo robot từ tương lai được chế tạo để ngụy trang giữa các tòa nhà trong thành phố. Thực sự là phù hợp cho chiếc giày mà chúng ta sử dụng khi chúng ta cảm thấy tương lai.

Tôi đã viết nhiều về hệ thống đệm Boost của adidas và có thể không có đôi giày nào trong gia đình adidas có nhiều Boost-per-sneaker hơn City Sock 2. Đế Boost dày hơn một inch ở gót giày và thon dần về phía hộp ngón chân; kết hợp với phần đế rộng của City Sock 2, kết quả là một đôi giày thể thao có cảm giác giống như một tấm đệm lò xo hơn.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các phiên bản của City Sock đều rất khó để mua và tại sao nhiều kiểu dáng hiện đang được bán với giá $ 400. May mắn thay, phiên bản City Sock 2 này vẫn có sẵn để mua (hiện tại) ngay tại Authentic Shoes, hãy đến và cảm nhận ngay nhé ^^

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: NMD CS1 – đôi giày thể thao mid-cut đáng để sở hữu

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ , .