Giỏ hàng

Noah và adidas Originals cho ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ việc chạy bộ

Noah đã tiếp tục hợp tác với adidas để cho ra mắt một bộ sưu tập giày dép, quần áophụ kiện lấy cảm hứng từ việc chạy bộ. Bộ sưu tập này mang đậm dấu ấn cá nhân của người đồng sáng lập Noah, Brendon Babenzien - người coi chạy bộ là một niềm đam mê cá nhân. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về bộ sưu tập này nhé.

noah-va-adidas-originals-cho-ra-mat-bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-viec-chay-bo

Âm hưởng của việc chạy bộ xuất hiện rất rõ nét trong hai phiên bản giày thể thao. Phiên bản đầu tiên - được đặt tên là Noah Lab Race là một mẫu thiết kế mới mang tính ứng dụng cao có phần upper được làm bằng chất liệu lưới với các điểm nhấn bằng da lộn có màu nâu tông trầm, phần đế màu trắng cũng như các chi tiết có màu vàng và xanh lá cây.

noah-va-adidas-originals-cho-ra-mat-bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-viec-chay-bo

Phối màu nâu tiếp tục xuất hiện trên phiên bản thứ hai mang tên Noah Vintage Runner. Phần upper của phiên bản này có hình dáng mũi nhọn mang đậm phong cách cổ điển từ những năm 1980. Cũng như mẫu thiết kế màu nâu, phiên bản này cũng có sự xuất hiện của tông màu xanh lá cây và màu vàng.

noah-va-adidas-originals-cho-ra-mat-bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-viec-chay-bo

Bên cạnh giày thể thao, Noah và adidas Originals cũng đã chuẩn bị một loạt trang phục bao gồm áo cổ lọ màu xám, bộ đồ thể thao bằng vải nhung màu xanh lá cây và áo có cổ chữ V màu xanh nước biển. Bên cạnh đó, một số mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn của việc chạy bộ không thể không kể đến đó chính là áo phông và áo hoodie cũng như một mẫu quần Beckenbauer mới. Cuối cùng, các phụ kiện của bộ sưu tập sẽ bao gồm ba mẫu tất của Noah và một chiếc mũ len màu xanh nước biển.

noah-va-adidas-originals-cho-ra-mat-bo-suu-tap-lay-cam-hung-tu-viec-chay-bo

Bộ sưu tập đầy đủ sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11 và sẽ có sẵn trên cửa hàng trực tuyến của Noah.

Đó là bài viết giới thiệu về việc Noah và adidas Originals cho ra mắt bộ sưu tập lấy cảm hứng từ việc chạy bộ. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày Sneaker.

Xem thêm:

Tại sao Adidas Forum có nhiều văn hóa hơn bất kì đôi giày nào

Lịch phát hành: adidas Forum ’84 Hi sắp chính thức ra mắt

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top