Nonnative và người “công sự” New Balance cho ra mắt Fresh Foam Hierro “Mole”

Tiếp theo từ sự hợp tác gần đây nhất với Converse, nonnative hiện đã tiết lộ một hình bóng Fresh Foam Hierro lấy cảm hứng từ dòng giày chạy bộ của New Balance. Đối với sự hợp tác này, nonnative đã trang bị cho đôi giày này một màu sắc xám ấm, cũng như đặt tên cho đôi giày này với cái tên vô cùng hay ho “Mole” nghĩa là nốt ruồi do có chung đặc điểm với con vật.

Ngoài ra, việc sử dụng màu “Warm Grey” tôn vinh bảng thang màu beige đặc trưng. Một đặc điểm khác biệt chính khác là việc loại bỏ logo “N” lớn như những đôi New Balance thông thường khác, thay vào đó là logo “NB” nhỏ hơn để tạo ra một nét thẩm mỹ tinh tế khác lạ.

Nonnative đã sử dụng công nghệ GORE-TEX cho phần trên, giữ cho giày thể thao thoáng khí và không thấm nước, trong khi TOE PROJECT – Được sử dụng như một lớp cao su mỏng để bảo vệ xung quanh ngón chân. Ở những nơi khác, đôi giày thể thao này được làm từ lưới nylon nhẹ, trong khi đế giày có chứa công nghệ Fresh Foam X và đế ngoài VIBRAM MEGA GRIP cung cấp thêm lực kéo.

Nonnative x New Balance Fresh Foam Hierro “Mole” sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11. Và các bạn đã có thể order cho mình một đôi cực độc tại Authentic Shoes!

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .