Giỏ hàng

Oregon Ducks và đôi giày Off-White x Air Jordan 1 - Tuyệt phẩm mới hay hàng fa ke?

Trong những năm gần đây, thể thao đại học đã thu hút sự chú ý hơn nhiều so với các kỳ tích thông thường của thể thao. Đối với danh sách các trường học được Jordan Brand tài trợ, các môn thể dục hấp dẫn đã trở thành tiêu chuẩn, mỗi môn học đều được giới sưu tập, sinh viên tự hào và hầu hết khán giả săn đón.

Ví dụ, Oregon Ducks, đã có phần nổi bật của riêng họ trong quá khứ, nhưng vào ngày ký hợp đồng vào năm 2020, Nhân viên thiết bị của trường đại học chỉ có một hình ảnh liên quan đến giày thể thao để chia sẻ trên trang Twitter của trường: một thiết kế Off-White x Air Jordan 1 được săn đón trong màu sắc đặc trưng của nhóm. Tuy nhiên việc hình ảnh đôi Jordan này khi được đặt trước dòng chữ “GOT‘ EM ” là điều khác thường khiến cho đôi giày này rất có thể là một sản phẩm nhái - bản thân Nike phần lớn xác nhận điều đó. Mặc dù vậy, vì tiết lộ này đến từ các tài khoản chính thức, nó có thể gợi ý về một điều gì đó lớn lao sắp tới, hoặc là một phiên bản không hợp tác ăn mặc giống nhau hoặc có thể là một phong tục mà họ đã chuẩn bị cho ban nhạc vận động viên mới của họ.

Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là tưởng tượng những thứ này đang được triển khai. Bỏ lại sau lưng những tin đồn, lời trêu ghẹo hay hình ảnh bị rò rỉ các fan của Jordan nên chờ đợi để có những thông tin chính thức về đôi giày này.

Vì vậy nếu bạn là một fan của Jordan và đặc biệt quan tâm thông tin này hay tiếp tục theo dõi và cập nhập tin tức từ Authentic Shoes nhé!!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top