Giỏ hàng

Puma Rs-Connect “Laser Energy Blue" - phối màu cực Retro cho thiết kế mới hiện đại

Nếu bạn chỉ biết đến Running System của Puma dưới hình dáng của những đôi Puma RS-X nổi đình nổi đám vài năm trở lại đây thì có lẽ bạn đã lỡ mất cả một câu chuyện. Thay vì những dáng chunky đã quá quen thuộc giờ đây ta trở lại quá khứ một chút với thiết kế của Puma RS-Connect cực đỉnh. Phối màu Laser Energy Blue khiến tất cả chúng ta không thể bỏ qua. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Công nghệ Running System (RS) đã được hồi sinh trở lại vào năm 2018 đã đón nhận sự tán dương của rất nhiều người hâm mộ thương hiệu nói riêng và cả người tiêu dùng bình thường nói chung. Chung quy tính đến hiện tại, RS vẫn là một trong những bộ đệm êm ái và hoàn trả lực hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay. Tuy còn nhiều cái tên khác đình đám không kém như Boost tới từ adidas hay React tới từ Nike thì RS lại nổi bật bởi sự chắc chắn cùng sự bền bỉ theo thời gian mà cả hai công nghệ còn lại vẫn còn nhiều tranh cãi về độ bền. 

Thừa thắng xông lên, PUMA tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều sự cải tiến trong ngôn ngữ thiết kế của mình, nhưng vẫn có thể kết hợp hoàn hảo với công nghệ RS. Và thương hiệu đã chứng minh cho thấy sự cải tiến đó là hoàn toàn hợp lý, khi Puma quyết định giới thiệu thiết kế mới cho dòng RS của mình, có tên RS-Connect.

Connect là một bước chuyển mình hoàn toàn khác về mặt thiết kế, không theo bất kỳ nguyên tắc cấu trúc nào giống như người tiền nhiệm và kế nhiệm là RS-X và RS-X3, vốn là một thiết kế dạng chunky sneaker với đường nét vuông vức và nhiều góc cạnh. Connect vẫn tuân theo tôn chỉ của một thiết kế giày chạy bộ, nhưng mang trên những đường nét uyển chuyển, tròn trịa, và đặc biệt mang lại hơi thở của một phiên bản retro runner nhiều hơn.

Phần upper sử dụng các chất liệu của một đôi giày chạy cổ điển là da lộn và vải lưới được đặt ở những vị trí quen thuộc và hợp lý. Điểm khiến cho thiết kế trông giống một đôi retro runner hơn là một tác phẩm chunky nằm ở bộ midsole có độ cao vừa phải, không to kệch và có một độ dốc nhất định từ gót đến mũi giày. Phối màu cũng là một chi tiết đáng chú ý khi sử dụng những tone mang đậm phong cách của thập niên 80s.

Càng đậm thì càng Retro khi mà những tông màu cổ điển vẫn luôn được ưu tiên hơn cả. Bộ đế được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật với những đường vân uốn lượn. Một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày khỏe khoắn đầy hiện đại phù hợp cho việc đi hàng ngày.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: MTV x Puma RS-X: khi âm nhạc kết hợp cùng thời trang

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top