size ? công bố 30 thiết kế hoàn toàn mới dành cho FW21

Thương hiệu bán lẻ cộng đồng Size ? mới đây đã công bố một danh sách những thương hiệu mà Size ? sẽ hợp tác cùng trong bộ sưu tập 30 mẫu thiết kế hoàn toàn mới cho bộ sưu tập thu đông 2021 của mình.

size-cong-bo-30-thiet-ke-hoan-toan-moi-danh-cho-fw21

Danh sách mà Size ? công bố bao gồm những cái tên đình đám trong cộng đồng đam mê giày thể thao như Adidas, Puma, New Balance, Vans. Đồng thời, Size ? cũng tung ra những hình chính thức về một thiết kế mới của Nike SB Dunk. Toàn bộ những thiết kế trong bộ sưu tập này sẽ được công bố trong “size ? Previews FW21”.

size-cong-bo-30-thiet-ke-hoan-toan-moi-danh-cho-fw21

Trước đó, size ? đã công bố và khởi động sự kiện này vào năm 2020 dưới dạng tổ chức trực tiếp, và trong năm nay, size ? đã kết hợp bộ hợp bộ sưu tập của mình cùng kĩ thuật số nhằm tạo trải nghiệm phong phú hơn cho người tham gia. Những phần hướng dẫn bằng chữ đi kèm lại như một cách diễn giải cho nghệ thuật trừu tượng mà nhà bán lẻ Anh Quốc đang muốn hướng đến và giới thiệu tới với những  khách hàng được cấp quyền truy cập độc quyền vào bộ sưu tập.

size-cong-bo-30-thiet-ke-hoan-toan-moi-danh-cho-fw21

Ngoài ra, mỗi sản phẩm được công bố sớm trong bộ sưu tập lần này sẽ được đi kèm với một mã QR code dẫn người dùng đến với website chính thức của size ? với toàn bộ những sản phẩm trong bộ sưu tập FW21.

size-cong-bo-30-thiet-ke-hoan-toan-moi-danh-cho-fw21

“Size ? Previews FW21” sẽ mở cửa chính thức đến với công chúng vào ngày 07/08 tại 59 Greek St. London, W1D 3DZ. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Các thương hiệu loại bỏ Kris Wu sau khi bị cáo buộc có hành vi không đúng chuẩn mực

                  “Chunky Sneaker” – Xu hướng của nền thời trang thế giới hiện tại