Giỏ hàng

Stephen Curry và Devin Allen Kỷ niệm tháng lịch sử đen tối với "Beautiful Flow" của Curry 8

Các thương hiệu quần áo thể thao hàng đầu thế giới như Nike, Adidas hay mới gần đây nhất là Puma được biết đến là những công ty thể thao tham gia vào ngày lễ kỷ niệm của "Black history month" (Tháng Lịch sử Đen) hàng năm, tháng để nhắc lại cho chúng ta nhớ về về nạn phân biệt chủng tộc đã gây chia rẽ toàn nước Mỹ trong quá khứ. Không để thua kém những đối thủ của mình và cũng là để dành sự tôn trọng với ngày lễ thiêng liêng của toàn nước Mỹ này, một trong những công ty đầu tiên tiết lộ các sản phẩm gắn liền với lễ hội này là Under Armour cùng với Curry Brand. Stephen Curry - cầu thủ siêu sao với 3 chức vô địch tại NBA (giải bóng rổ khắc nhiệt nhất hành tinh) đã nhờ nghệ sĩ Devin Allen đồng tạo ra Curry 8 “Beautiful Flow” - một kiểu trang điểm mới mẻ lấy cảm hứng từ cuốn sách “Beautiful Ghetto” của Allen - một bộ sưu tập ảnh làm bất tử vẻ đẹp của những cộng đồng bị bỏ qua ở quê hương Baltimore của anh.

Upper ở trên phủ một màu đen tuyền để đảm bảo việc che phủ các tấm lưới tăng chiều cao và bộ đếm gót, phần sau của chúng có bề mặt bóng. Ngay bên dưới này, tấm chắn bùn có biểu tượng của người thợ săn cá mập ở phía sau được chế tạo bằng da lộn màu xám than và được trang bị phụ kiện bằng những đường khâu lộ ra màu cam chạy từ đầu đến gót chân. Để tăng thêm sự tinh tế của BHM, những nét chấm phá lấy cảm hứng từ châu Phi của màu xanh lá cây tràn lên logo lưỡi gà trong khi nhiều mảnh màu cam hơn đến qua các hoa văn chấm trên dây buộc. Được dán vào phía dưới là một khuôn mỏng màu đen ngăn cách phần trên với phần đế, trong khi giẫm lên sẽ thấy phần bên ngoài toàn màu trắng.

Logo của Curry brand được đặt trên góc phần tư trên tấm da lộn và trên tag lưỡi gà quen thuộc. Biểu tượng hình ảnh bàn tay xòe ba ngón đặc trưng của những tình huống ném ba điểm đến từ chàng cầu thủ được mệnh danh là người ném ba hay nhất mọi thời đại, đã thậm chí thay đổi cả nền tảng bóng rổ của NBA hiện nay. Tuy là logo này mang đến nhiều y nghĩa nhưng lại nhận nhiều ý kiến trái chiều đến từ thiết kế khi đay được đánh giá là một thiết kế khá thô cứng và đơn giản. Curry 8 là một đôi giày khi mới được ra mắt đã nhận được những lời chê vì thiết kế, nhưng kể từ khi chúng thực sự được bầy bán và đến tay các baller thì đã nhận lại một cơn mưa lời khen vì hiệu năng tuyệt vời mà chúng mang lại trên sân bóng.

Đôi giày này hiện đã được ra mắt, đến ngay Authentic Shoes để sở hữu cho mình ngay em nó nhé!

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top