Giỏ hàng

Studio FY7 x New Balance 992 đôi sneaker mang một câu chuyện ẩn sau nó

Younes Bendjima Studio FY7 mới đây đã có cho mình bản collab với New Balance trên dòng 922 được lấy cảm hứng từ quê hương Algeria và ảnh hưởng bởi kiến ​​trúc cổ kính. Bảng màu của Studio FY7 x New Balance 992 cũng được lấy cảm hứng từ những cồn cát và kiến ​​trúc cổ kính của đất nước, có cả một câu chuyện đằng sau thiết kế Studio FY7 x New Balance 992.

“Đôi sneaker bên ngoài được phủ bằng da lộn, thể hiện màu sắc và độ cong của những cồn cát ở miền nam Algeria, tương phản với những đường cắt hình tròn màu đen tượng trưng cho kiến ​​trúc cổ của Ghardaïa - thứ ảnh hưởng nặng nề đến tác phẩm của Le Corbusier”, Studio FY7 chia sẻ trên Instagram.

Ở nửa dưới, đế giữa tượng trưng cho âm dương qua hai màu Black and White. Phần trắng trong có đệm ABZORB màu bạc ở gót chân và mặt trước như nhau. Theo Studio FY7, chiếc giày này là “lời nhắc nhở rằng bất kể bạn bước đi ở đâu trên thế giới, bạn có thể và nên tự hào mang theo lịch sử và di sản của mình đến bất cứ nơi đâu”.

Studio FY7 x New Balance 992 sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 10. Cùng Authentic Shoes đón chờ siêu phẩm của NB ra mắt nhé.

Xem hình ảnh chi tiết bên trên, hãy theo dõi Authentic shoes để cập nhật và biết thêm tin tức mới nhất về giày thể thao từ các thương hiệu yêu thích của bạn.

Sean Cliver và Nike SB tái hợp cho ra mắt New Holiday-Themed SB Dunk Low

Top 5 đôi giày hot nhất năm 2020

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top