Giỏ hàng

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp

Cùng với sự phát triển của nền thời trang đường cũng như thời trang tại Việt Nam, đã có nhiều group ở Facebook ra đời với những nội dung thú vị.

Sau đây là danh sách 11 group về streetstyle, thời trang nổi bật ở Việt Nam do Authentic Shoes liệt kê. Danh sách được sắp xếp theo thứ tự ra đời của các group.

THẦN KINH GIÀYNếu Vietnamese Street Style Group là cộng đồng về thời trang đường phố thì Thần Kinh Giày chính là nơi cho những bạn yêu thích sneaker hội tụ. Group được Nam Phạm cùng Do Luu Huynh tạo nên vào 7/2011. Với số lượng hơn 480 nghìn thành viên, TKG là một sân chơi để những ai yêu sneaker có thể chia sẻ những đôi sneaker của mình cũng như hướng dẫn nhau cách mix đồ với sneaker. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tìm hiểu thêm những câu chuyện lý thú xung quanh những đôi giày như ý nghĩa, lịch sử… của nó.

Thần Kinh Giày cũng có một group riêng được tạo ra với mục đích buôn bán sản phẩm thời trang mang tên TKG Marketplace.

Tham gia THẦN KINH GIÀY
Tham gia TKG Marketplace


VIETNAMESE STREET STYLE GROUP

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹpHiện tại, số lượng thành viên của VSSG đã đạt đến con số hơn 380 nghìn người. Đây được xem là cộng đồng về streetstyle, thời trang đầu tiên tại Việt Nam. VSSG ra đời vào năm 2014, là đứa con tinh thần được Tan Nguyen, Quan Nguyen cùng Linh Luu sáng lập nên. Ban đầu, group được thành lập với mục đích là một diễn đàn nhỏ để bạn bè cùng nhau bàn luận về thời trang đường phố cũng như những bộ sưu tập nổi tiếng. Qua thời gian, VSSG dần phát triển thành một cộng đồng lớn mạnh góp phần đưa street style nước nhà ngày một đi lên.

Đúng với tinh thần của group, đây là sân chơi mà mọi người được quyền thể hiện cá mình trong ăn mặc mà không phải sợ bị đánh giá phong cách hay địa vị xã hội. Đồng thời, VSSG cũng đã hợp tác với các local brand cho ra nhiều bộ sưu tập có giá trị cùng với các sự kiện lớn. Ngoài ra, VSSG còn có một “khu thương mại” riêng để mọi người tự do mua bán các sản phẩm thời trang tên là VSSG Marketplace OFFICIAL 1 : GLOBAL được thành lập vào 9/2011. 

Tham gia VIETNAMESE STREET STYLE GROUP
Tham gia VSSG Marketplace OFFICIAL 1 : GLOBAL

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


SNEAKERGAME BATTLEFIELDĐây không phải nhóm để các bạn bàn về cái game bắn súng Battlefield của hãng game chuyên hút người chơi tên EA đâu. Mà đây sẽ là nơi tổng hợp các drama gay cấn đến mức mấy vị đạo diễn từ xứ sở Củ Sâm còn phải quỳ lạy. Ngoài ra, SB còn là nơi cho mọi “thần dân” ở đây giãi bày tâm sự và diss nhau bằng những lời yêu thương ngọt ngào đầy các thể loại phụ khoa, giao phối.

Nếu bạn yêu thích những drama máu lửa, những màn diss nhau đậm chất điện ảnh thì hãy tham gia group ngay. Nói thế thôi, chứ đây là cộng đồng kín có từ lâu đời nên không phải ai cũng có thể tham gia được. Anh Phạm Minh Trí, admin của VSSG Marketplace OFFICIAL 1 : GLOBAL, bằng tất cả tình yêu đã ví von group này là “trái tim của shoesgame”.

(Đến cả người viết còn không thể vào được group để tìm hình minh họa)


Vietnamese Outfits Society


Ra đời vào cuối năm 2017, VOS là cộng đồng về streetstyle với gần 290 nghìn thành viên do Dieu Tran, Phuc Khang, Tran Huy cùng những admin khác quản lý. Nếu bạn muốn tìm đến sân chơi về outfit, nơi quy tụ thật nhiều trai xinh gái đẹp, hãy đến đây. Số lượng bài viết được các thành viên đăng tải mỗi ngày với khá nhiều outfit đẹp mắt. Không chỉ vậy, VOS còn cho ra một số bộ sưu tập hằng năm.

Và điều đặc biệt, CÁC BẠN NỮ Ở VOS RẤT XINH. 

Tham gia Vietnamese Outfits Society

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


Babe I’m RealBabe I’m Real được sáng lập vào 1/2018 bởi Vu Hoang, Quý Trần… với số lượng thành viên ở cộng đồng chính về sneaker & streetstyle gồm hơn 250 nghìn thành viên. Ngoài cộng đồng chính chuyên bàn về giày cùng thời trang đường phố thì có thêm ba group phụ về “tâm sự tuổi hồng” ,make up và buôn bán.

Mỗi group sẽ nói về từng chủ đề riêng biệt. Ở Tâm sự tuổi hồng, người tham gia có thể mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng, tìm lời tư vấn cho mọi vấn đề tâm lý ở tuổi mơ mộng như về tình yêu, cuộc sống… Còn với group dành make-up, người tham gia có thể chia sẻ, học hỏi thêm nhiều cách trang điểm, làm đẹp cho bản thân. Riêng với “Local brand market” được lập ra để trao đổi, buôn bán các sản phẩm.

Tham gia Babe I’m Real (Sneaker & StreetstyleVN)
Tham gia Babe I’m Real (Tâm sự tuổi hồng)
Tham gia Babe I’m Real Make Up
Tham gia Babe I’m Real (Local brand market)

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


Vietnam Vintage Community


Nếu anh em yêu thích đồ vintage có thể tìm đến Vietnam Vintage Community với số lượng hiện tại hơn 14 nghìn người tham gia. Với dàn admin hùng hậu gồm Đặng Nhật, Ca Ti, Namhai Nguyen và Minh Q Pham. Nhóm được tạo ra vào 3/2019 với mục đích là nơi tập hợp và kết nối những người có cùng đam mê với vintage style ở Việt Nam. Những bài viết về vintage style như chia sẻ kiến thức, outfit luôn được chia sẻ nhộn nhịp mỗi ngày ở nhóm. 

Tham gia Vietnam Vintage Community

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


Vietnamese IndigoThành lập từ 3/2019, tự do và nổi loạn là những gì mà cộng động Vietnamese Indigo được Bach Vo thành lập luôn hướng đến. Khi tham gia cộng đồng này, bạn không cần phải “gồng” quá mức đâu, vì với tiêu chí lifestyle thì hãy cứ “thả lỏng” hết mức có thể trong outfit cũng như pose hình. Hãy nhớ, cứ thả lỏng và nổi loạn thôi.

Với số lượng gần 30 nghìn thành viên, Vietnamese Indigo sẽ là cộng đồng thú vị cho những ai yêu thích sự tự do trong thời trang. 

Tham gia Vietnamese Indigo

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


We Are Campers (CAMPER VIETNAM GROUP)Với mục đích tạo ra một cộng đồng danh cho những ai yêu thích việc đi camp các sản phẩm. WAC do Ngọc Ánh Phạm, Hazu Ng, Hảo Trần, Tran My Khanh cùng những thành viên khác quản lý. Cộng đồng này được thành lập vào 5/2019 với số thành viên hiện tại gần 45 nghìn thành viên.

Không chỉ là nơi dành cho những bạn trẻ camper mà đây còn là để các bạn chia sẻ kinh nghiệm cũng như kể những câu chuyện về những lần đi camp của mình.

Tham gia We Are Campers (CAMPER VIETNAM GROUP)

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


ONE MORE ROUND (Vietnam’s Vintage Talk)


Du nhập vào Việt Nam trong khoảng 2012-2014 nhưng mãi đến năm 2018, thời trang vintage mới thật bùng nổ hơn bao giờ hết. Với một tình yêu với thời trang vintage, nhóm OMR thành lập vào 5/2019 với số lượng hiện tại hơn 9 nghìn thành viên. Group được thành lập với mục đích phát triển nền văn hóa vintage của nước nhà và đưa nó đến với những ai chưa biết.

Không chỉ vậy, đây còn là một sân chơi chia sẻ, giao lưu, mua bán học hỏi về những thứ liên quan đến vintage.

Tham gia ONE MORE ROUND (Vietnam’s Vintage Talk)


Vietnam Fashion TalkVới gần 25 nghìn thành viên, VFT được Aiden Pham thành lập vào cuối năm 2019. Không chỉ đơn thuần là nơi để chia sẻ các outfit các nhân mà đây là còn nơi để thành viên chia sẻ các kiến thức, cảm nhận thú vị về thời trang. Nếu bạn là một người thích tìm hiểu thêm về những nhà thiết kế, các bộ sưu tập… thì hãy tham gia group ngay lập tức. Rất nhiều kiến thức thú vị được chia sẻ mọi ngày để bạn có thể mở mang đầu óc.

Không chỉ bàn luận về mỗi thời trang, ở VFT, các thành viên nói về nhiều khía cạnh văn hóa khác tác động đến thời trang như âm nhạc, nghệ thuật…

Tham gia Vietnam Fashion Talk

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp


VIET FASHION FUNNếu thời trang đường phố ở xứ sở Đông Lào là một sân chơi vì VFF chính là viết tắt cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Xin lỗi, hơi nhầm xíu, VFF chính là sân khấu hài của cộng đồng street style nước nhà. Được sáng lập bởi “Hề chúa” Hung OCB và Quang Trung Nguyen, đến với VFF, bạn sẽ có những phút giây giải trí đúng nghĩa. Mọi thứ ở đấy đều có tính chất hài hước độ đột đến mức Trấn Thành còn phải ôm bụng cười và mời vào thẳng đêm gala chứ không cần phải thi thêm 4-5 vòng nữa. “Chọc hoặc bị chọc”- đó là slogan của nhóm và đến cả admin của nhóm cũng hay “vinh dự” được trở thành trò đùa của các thành viên ở nhóm.

Dù chỉ mới được thành lập vào tháng 4/2020 nhưng nhóm đã đến con số hơn 10 nghìn thành viên, quy tụ nhiều cây hài, chùa hề trên khắp mọi miền đất nước.

Tham gia VIET FASHION FUN

Tất tần tật mọi nhóm về streetstyle nổi bật ở Facebook cần phải biết cho người muốn “nhập môn" ăn mặc đẹp

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top