Giỏ hàng

The Concepts x Nike SB Dunk High ‘TurDUNKen’ tái hiện tinh tế truyền cảm hứng từ món ăn quen thuộc

Từ lần đầu hợp tác cùng Nike SB để tạo ra huyền thoại SB Dunk Low ‘Lobster’ năm 2009, Concepts đã trở thành một trong những đối tác quen thuộc để cùng tạo nên những siêu phẩm. Trong lần hợp tác này, lại là một nguồn cảm hứng từ món ăn truyền thống TurDUNKen – cùng Authentic Shoes cập nhật ngay mẫu giày lần này có gì đặc biệt nha.

Nike đã quá thành công với việc tạo ra những thiết kế kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cá nhân. Đó cũng là lí do mà Concepts lựa chọn Nike để tiếp tục dựa trên những nguyên mẫu ấy tạo ra những đôi giày để đời khiến người người ngưỡng mộ và săn đón.

Sáng tạo là một quá trình và có đươc niềm vui từ điều đó luôn là điều mà giám đốc sáng tạo Deon Point của Concepts luôn mong muốn hướng tới. Bởi vì thế lấy cảm hứng từ đồ ăn không còn quá xa lạ với tất cả những người hâm mộ nhà bán lẻ này. Turducken là một món ăn kết hợp giữa thịt gà tây, thịt vịt và thịt gà. Được coi là món ăn truyền thống của những vận động viên bóng đá.

Đó cũng là lí do Concepts lựa chọn phiên bản SB mới nhất để thể chào mừng mùa giải năm nay với ba chữ F: food, football và friendship. Trên thực tế, đôi giày được sử dụng màu vàng mù tạt trên dây giày và logo trên lưỡi. Phần còn lại của thân giày mỗi phần tượng trưng cho một loại thịt khác nhau với những mảng màu nâu đậm nhạt tuyệt đẹp.

Được biết chúng dựa trên màu sắc khi chín của những loại thịt trong món ăn này. Đế nâu vàng tinh tế cùng một chút bụi bặm là sự chăm chút đến từ bàn tay vàng trong làng collab. Đặc biệt phần hộp cực kỳ tinh tế; được biết đây là lần đầu tiên Concepts bỏ nhiều công sức ra để đưa đến một siêu phẩm trong cùng bộ sưu tập cùng những sản phẩm khác như quần áo.

The Concepts x Nike SB Dunk High ‘TurDUNKen’ sẽ được phát hành duy nhất tại Concepts vào ngày 14 tháng 11 và sau đó sẽ có mặt ở một số cửa hảng bán lẻ như The Berrics’ Canteen vào 20 tháng 11 và trên Nike SNKRS vào ngày 21 tháng 11. Đôi giày sẽ được bán ra với mức giá bán lẻ là $190 còn những sản phẩm quần áo cùng bộ sưu tập sẽ có mức giá từ $46 - $285.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Supreme x Nike SB Dunk Low – siêu phẩm collab của năm 2021

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top