The North Face: Làm thế nào để chọn size áo khoác phù hợp?

Các mùa đến rồi đi, nhưng nhu cầu về một chiếc áo khoác mới không bao giờ rời bỏ chúng ta! Với vô số thương hiệu và sản phẩm trên thị trường, thật khó để chọn được một chiếc áo khoác mà bạn có thể đặt niềm tin vào. May mắn thay cho tất cả chúng ta, The North Face cung cấp một số mẫu áo khoác ngoài đẹp nhất hiện có trên thị trường với nhiều chủng loại về kiểu dáng và sản phẩm phù hợp.
Nếu bạn chưa từng sở hữu áo khoác TNF trước đây thì có thể khó tìm được chính xác kích cỡ bạn cần chỉ dựa vào biểu đồ kích thước. Từ lớp nền đến lớp vỏ, áo khoác North Face có thể vừa vặn theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, từ độ vừa vặn được khuyến nghị cho đến những lớp áo lót mà bạn có thể yêu cầu bên dưới, Authentic Shoes cung cấp cho bạn tất cả các thủ thuật, mẹo và lời khuyên để giúp bạn trông và cảm thấy bay bổng nhất trong mùa thu đông này!

Áo khoác phao The North Face

Áo khoác TNF phổ biến nhất là áo khoác Nuptse. Bộ đồ này đi kèm với thứ mà The North Face gọi là “vừa vặn thoải mái”, nghĩa là nó thoáng khí nhưng vẫn ôm sát cơ thể để duy trì nhiệt. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu rất lạnh và đang muốn kết hợp áo khoác phao TNF với áo hoodie hoặc áo nỉ, chúng tôi khuyên bạn nên tăng cỡ từ cỡ thông thường để có đủ chỗ. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ định mặc áo phông hoặc áo phông dài tay bên trong thì cỡ thông thường của bạn là vừa đủ.
Điều lớn nhất cần lưu ý với áo khoác Nuptse là độ dài của nó. Nuptse có xu hướng ngắn quanh eo, vì vậy nếu đó là vấn đề đáng lo ngại, bạn có thể tăng kích thước so với kích thước thông thường của mình hoặc cân nhắc chọn áo khoác Lhotse.
Loại được yêu thích thứ hai, Lhotse, là một chiếc áo khoác tổng thể tuyệt vời. Phần này có chiều dài dài hơn so với phiên bản trẻ hơn của nó và có vẻ ngoài sành điệu cũng như phần bên trong đầy đặn. Không giống như Nuptse, chiếc áo khoác này có kích thước vừa vặn hơn và có thể chứa thêm các lớp bên dưới mà không cần tăng kích thước. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước thật của chiếc áo khoác này 100% để đảm bảo bạn tận dụng tối đa chiếc áo khoác. Nếu bạn thích kiểu dáng vừa vặn, bạn có thể giảm kích thước.

Áo khoác chống nước The North Face

Kiểu áo khoác chống nước phổ biến nhất của The North Face có lẽ là Mountain Q. Loại áo khoác nhẹ này sử dụng lớp vỏ DryVent để đảm bảo người mặc được an toàn trước các tác nhân có khả năng cản nước và gió nặng. Ngoài ra, chiếc áo khoác này còn có hai túi đựng tay có khóa kéo để đảm bảo những đồ đạc nhỏ và đồ có giá trị được giữ an toàn khi bạn ra ngoài.
Về kích cỡ, áo khoác chống nước The North Face có kích thước tương đối vừa vặn nhưng cũng chừa đủ chỗ cho các lớp mỏng hơn bên dưới như áo nỉ. Trừ khi bạn muốn phối cùng những chiếc áo hoodie lớn hơn hoặc thậm chí là áo khoác lông cừu, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích cỡ thông thường của mình. Đừng lo lắng quá nhiều về độ dài tay áo của chiếc áo khoác này, vì các đường viền co giãn đặc trưng sẽ đảm bảo mọi thứ luôn vừa vặn với vùng cổ tay để tránh gió và giữ nhiệt.

Áo khoác lông cừu The North Face

Loại lông cừu TNF phổ biến nhất có thể là Denali. Được đặt theo tên của ngọn núi Alaska, sản phẩm này có bề ngoài giống như sherpa mềm mại, lý tưởng để giữ lạnh trong mọi điều kiện. Ngoài ra, các miếng vá khuỷu tay và dây buộc trên cổ tay áo và viền áo mang lại những chi tiết chắc chắn và bền bỉ xuyên suốt. Cuối cùng, túi ngực và túi bên có khóa kéo được trang bị để giữ an toàn cho những đồ vật nhỏ và vật có giá trị.
Về độ vừa vặn, áo nỉ The North Face thường vừa vặn nhất khi người mặc cảm thấy thoải mái. Lông cừu thường là lớp giữa, vì vậy nó phải có đủ chỗ cho các lớp cách nhiệt bên dưới, đồng thời cho phép mặc lớp vỏ chống thấm nước lên trên. Nếu bạn mua một kích thước quá nhỏ đối với mình, nó sẽ hạn chế khả năng di chuyển do chất liệu. Đối với hầu hết các loại áo nỉ TNF, chúng tôi khuyên bạn nên lấy cỡ thông thường để có thể dễ dàng phối đồ với áo phông hoặc áo dài tay bên trong.
Xem thêm:
Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .