Giỏ hàng

The Simpsons kết hợp cùng adidas ra mắt nguyên mẫu ZX 10.000

Đồ ăn, những chú hề cũng những màu sắc đầy tinh tế và hài hước? Bạn trông đợi gì hơn thế khi trở lại tuổi thơ cùng hình tượng chú hề mũi đỏ được chính bố mẹ đem ra trêu đùa mỗi khi không ngoan. Krusty Burger chiếc bánh hamburger hiệu chú hề nay đã có mặt trên thiết kế mới nhất tới từ adidas. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Gia đình Simpsons với câu nói nổi tiếng “Aurora Borealis. At this time of year, at this time of day, and this part of the country, localized entirely within your kitchen?!?” khiến chúng ta dường như nhớ lại những trận cười sảng khoái mỗi khi tivi lướt đến chương trình của gia đình này. 

Với một năm là chuỗi những sự kiện khó tin như thể Donald Trump đã trúng cử tổng thống đến việc Siegfried và Roy bị tấn công bởi những con hổ trắng hay một vài sự kiện dở khóc dở cười khác.

Nó giống hệt như chú hề Kristy đã khiến cho phiên bản kết hợp độc đáo lần này được ra mắt. Được cho là bộ sưu tập châm biếm kế thừa Vans x The Simpsons đã ra mắt vào giữa năm ngoái thì lần này có vẻ được đầu tư hơn rất nhiều.

Thay vì chỉ là những họa tiết in hay vẽ thì những mảng màu đặc trưng của Krusty Burger đã được vận dụng khéo léo trên thiết kế của ZX 10.000C. Vẻ ngoài đầy hiện đại với những màu sắc tươi sáng như hồng, cam, trắng và xanh. Đặc biệt là sự kết hợp chất liệu vô cùng tinh tế của vải canvas và da lộn lông ở phía gót giày.

 

Bên cạnh ZX 10.000C “Krusty Burger” thì cũng không thể bỏ qua phiên bản Superstar truyển cảm hứng bởi Flaming Moe và ZX1000 với sự mạnh mẽ bởi thức uống mang tên Kwik-E-Mart Squishee.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Size? tiết lộ phiên bản adidas Campus 80s truyền cảm hứng bởi Fight Club

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top