Giỏ hàng

Thực hư thông tin New Balance từng phát hành giày mới trên chiếc xe bán cà phê

Có thể bạn không tin nhưng điều này là sự thật. Sự việc đã từng xảy ra vào Tuần lễ thời trang New York vào năm 2017. Theo đó, khách hàng, khách vãng lai và những tín đồ hâm mộ thương hiệu New Balance đã có thể tiếp cận phiên bản New Balance 574 Sport từ một cự ly rất gần. Cụ thể, đó là trên những con xe bán cà phê tiện lợi nơi ven đường.

thuc-hu-thong-tin-new-balance-tung-phat-hanh-giay-moi-tren-chiec-xe-ban-ca-phe

Chiếc xe được thiết kế với lớp kính trong suốt cùng hàng loạt những đôi chiến hài được “bày bố lộ thiên” bên trong. Không chỉ để trưng bày, thì các tín đồ New Balance có thể sắm ngay và mang về với thủ tục hoàn toàn nhanh chóng, đơn giản chả khác gì khi mua tại cửa hàng, với mức giá không đổi. Mặt khác, chiếc xe pop-up phục vụ cà phê song song bán giày “hai trong một” này còn mở ra dịch vụ clean giày, sửa giày nhanh chóng, nhận tại nơi.

thuc-hu-thong-tin-new-balance-tung-phat-hanh-giay-moi-tren-chiec-xe-ban-ca-phe

Sẽ rất tuyệt vời nếu một sáng bạn thong thả đi dạo phố và có thể tiện đường tấp vào để “thưởng” giày và trên tay là ly cà phê nóng đang nghi ngút khói. Hoặc tiện hơn là có thể làm sạch giày ngay tại nơi.

thuc-hu-thong-tin-new-balance-tung-phat-hanh-giay-moi-tren-chiec-xe-ban-ca-phe

Có thể thấy, hình thức pop-up giày kết hợp xe bán cà phê này đã mang đến vô vàn hiệu ứng tích cực. Bản thân một vài khách hàng với thói quen uống cà phê, những người chưa từng có khái niệm trước đó về giày bỗng chốc một ngày cũng trở nên một sneakerhead chính hiệu. Hiện nay, các tín đồ mê sneaker rất trông mong vào một ngày nào đó, chiếc xe bán giày ấy sẽ lại đổ bóng trên đường để dân tình có thể ùa vào ngắm giày.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, một ngày nào đó Việt Nam ngay trên vỉa hè xuất hiện những chiếc xe chở đầy sneaker thì sẽ tuyệt đến thế nào. Authentic Shoes tin chắc rằng các bạn cũng hào hứng không kém.

Xem thêm:

Điểm mặt 5 kênh YouTube truyền cảm hứng mặc đẹp và năng lượng tích cực

Nike Dunk Low sẽ phát hành trong phối màu cổ điển "Team Green"

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top