Giỏ hàng

Tiền nhiều để làm gì? để sở hữu hết 5 món đồ vàng trong "golden holiday" chứ còn làm gì!

Vàng từ lâu đã là một trong những biểu tượng không thể lay chuyển về sự giàu có, sang trọng. Mọi đồ vật đều được coi là nâng lên một tầm cao mới khi được mạ, rát vàng hay thậm chí là được đút hoàn toàn bằng vàng

Johnny Dang-biểu tượng "vàng" của thế giới

Từ xa xưa vàng đã tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực và thần thánh. Bạn có thể không phải là một vị thần, nhưng bạn vẫn tỏa sáng khi trong tay bạn là vàng và Authentic Shoes sẽ tổng hợp cho các bạn những vật phẩm dưới đây sẽ khiến mọi người sẽ phải gọi bạn là ông vua Midas khi sở hữu.

Jordan 1 Retro Black Metallic Gold(2013)

Sự kết hợp của đã onyx và vàng đã có từ thời đại đồ đồng và nền văn minh Minoan. Onyx đen tuyền đã giúp tạo ra ánh sáng của vàng, sự kết hợp mang phong cách cổ điển này nhận được sự quan tâm từ thương hiệu Jordan, bao gồm phần trên bằng da sáng chế được khoác lên một cách hoàn chỉnh. Hãy sở hữu một đôi để có được cảm giác của King Midas rạo bước mọi lúc mọi nơi.

Ben Baller NTWRK Bill Counter Gold

Bạn đã bao giờ nghĩ: Cái gì là vô lý nhất nhưng cần thiết nhất mà tiền có thể mua được? Và nó phải được làm hoàn toàn bằng vàng? Câu trả lời tất nhiên là máy đếm tiền bởi Ben Baller NTWRK. Đây là một phụ kiện hyper luxyry mà Supreme có lẽ không cần phải nghĩ đến chuyện sản xuất nữa, vì Ben Baller đã làm khiến nó ở tầng cao nhất rồi!

KAWS Holiday Space Figure Gold

 KAWS vẫn luôn là một trong những vật dụng xa xỉ nhất mà một người lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu, nhưng thôi nào KAWS bằng vàng ư? thật sự là con người có thể đẩy mọi thứ đến mức xa xỉ như nào nữa đây! Dựa trên chiếc cúp MTV Moonman được sử dụng cho MTV VMAs 2013. Sự thật thú vị: Chiếc KAWS này cũng là một phi hành gia thực sự, khi để chào mừng việc phát hành, KAWS gửi anh chàng này vào không gian gắn liền với một khí cầu thời tiết mà hiện cách 135.000 dặm trên trái đất trong một khoảng thời gian và điều đó khiến giá trị vượt xa cả vàng thông thường - vàng giữa các thiên hà. 

Telfar Shopping Bag Medium Gold

Thương hiệu của thời đại - Telfar, đi kèm với Túi mua sắm hạng trung của họ với tông màu vàng. Hoàn chỉnh với logo mang tính biểu tượng và ánh vàng lấp lánh, chiếc túi này là một sản phẩm tuyên bố cho dù bạn chọn mang theo cách nào và ở đâu nó sẽ vẫn luôn sang trọng. Mặc dù chiếc túi trông có vẻ như bị trầy xước nghiêm trọng, nhưng đó cũng là một trong những điều đắt giá của mẫu túi này. Nếu bạn thấy hứng thú với nó, thì bạn nên mua hay chiếc 1 để đựng đồ và một để dành riêng dự trữ kim loại quý hiếm bạn muốn bảo quản.

Dior And Shawn Pendant Necklace

Bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp những kỹ năng thiết kế và sự nhạy cảm của giám đốc nghệ thuật Kim Jones của Dior và biểu tượng thời trang dạo phố Shawn Stussy? Không có gì toát lên được sự kết hợp của năm như vòng cổ mặt dây chuyền Dior và Shawn. Mặt dây chuyền đúc “Dior” theo dòng chữ vẽ tay nổi tiếng của Stussy, được trang trí bằng những viên pha lê cung cấp thêm độ nổi bật vừa đủ để làm cho tông màu vàng thực sự tỏa sáng.Những tín đồ của Dior, Kim Jones janissaries và Stussy thì khó có thể bỏ lỡ thứ trang sức sang trọng này được

Tuy là tham khảo nhưng Authentic Shoes vẫn có thể mang về những thứ đồ hạng sang này về để biền các bạn thành những "ông vua Midas bước ra từ trong truyện!

Xem thêm

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top