Top 5 đôi sneaker không thể bỏ qua trong tháng 4 này

Cuộc khủng hoảng vì dịch bệnh làm ảnh hưởng kinh tế rất nặng. Nike đã tung ra một vài mã giảm giá đặc biệt để giúp đỡ các fan có giày mới đi học, đi làm lại. Đợt giảm giá này lên đến 25% cho những mặt hàng không còn được quảng cáo (trừ Nike by You và NikeLab). Thời gian KM kéo dài từ 28/4 đến 1/5. Dưới đây là một vài mẫu rất ngon lành cho gu thẩm mĩ và túi tiền của bạn.

Nike React Vision DMSX Triple Black

Ngay sau khi tiết lộ phiên bản React Vision “Vast Grey”, Nike đã cung cấp thêm một bóng dáng mới nữa cho mẫu giày React Vision. Vào lần xuất hiện này mang đến cho nó một lớp trang điểm full đen đầy mạnh mẽ.

Bắt đầu từ phần trên cùng của đôi giày, thương hiệu “D / MS / X” được đặt trên một mấu kéo mỏng ripstop ở lưỡi trên. Đặt dọc theo khoen là các tấm khoen nhỏ được tạo thành từ lớp phủ da và cao su, được bổ sung bởi các dây buộc tròn. Ở bộ đếm gót chân là giá đỡ bằng cao su tổng hợp có khớp nối, khớp với lưỡi ultraplush có đệm. Hơn nữa, biểu tượng Swoosh của Nike được viền mỏng ở hông trên lớp vải lưới thoáng khí, trong khi đế giữa của React hoàn toàn đồng điệu làm tròn thiết kế của giày sneaker. Nike React Vision “Black / Black” hiện đang được bán trên trang web của thương hiệu với giá $ 140 USD.

Nike Court Vintage Premium White

Nike Court Vintage Premium White

Là một đôi giày có thể mang đến sự thoả mái cho đôi chân của bạn dù một ngày làm việc có mệt mỏi đến đâu. Chất liệu da có thể co giãn cộng với vẻ ngoài vô cùng Vintage mà không hề nổi thời. Nike Court Vintage Premium White quả là một đôi giày xứng đáng một vị trí ở trong tủ giày của bạn.

Nike Blazer Mid 77 Vintage White Black

Nike Blazer Mid 77 Vintage White Black

Nike Blazer có thiết kế cực kỳ đơn giản với phần thân làm hoàn toàn từ da; phần lưỡi gà bằng vải lưới nylon và kết hợp với phần đế cao su được lưu hóa để trở nên chắc và đàn hồi hơn. Nghe qua có vẻ đơn điệu dưới góc nhìn ở thời điểm hiện tại khi so với các công nghệ hiện đại được tích hợp vào sneaker. Nhưng da, vải và cao su là những chất liệu chủ yếu của hầu hết giầy thể thao thời điểm ấy. Tuy đơn giản nhưng nó vẫn mang trong mình một chất riêng kỳ lạ, thu hút.

Nike Air Streak Lite Summit White

Nike Air Streak Lite Summit White

The Streak Light được tạo ra vào năm 1995 dành cho những vận động viên chạy bộ; với xu hướng mới nhất của phong cách retro những năm 90, mẫu này sẽ trở lại trong phiên bản cập nhật cho phong cách sống đương đại. Nike Streak Lite có phần trên tổng hợp và lưới, đế bằng cao su đậm.

Nike Air Max 90 Easter Egg 2020

Nike Air Max 90 Easter Egg 2020

Xuất phát ban đầu thì Air Max khá thô mộc và không có sự lôi cuốn về thiết kế và thậm chí được giấu bên trong lớp cao su là đằng khác. Tuy nhiên qua thời gian phát triển, túi khí Air Max 90 được sắp xếp gọn gang hơn, nhỏ hơn và mang tính logic cao nhằm tối ưu hoá khả nẳng hỗ trợ cho bộ đệm (sole). Túi khí nằm ngang và được lộ ra ngoài cũng là việc tạo điều kiện cho quá trình sản xuất được cải thiện rõ rệt. Sau khi tối ưu hoá sự sắp đặt của túi khí, thì việc sử dụng chất liệu làm sao để Nike có thể bơm nhiều khí hết mức có thể nhằm tối đa độ nảy và phản hồi lực là điều được chú trọng tiếp theo.

Vậy là chúng qua đã điểm qua 5 đôi giày không thể bỏ qua trong tháng 4. Nếu các thấy bọn mình còn kể tên thiếu ‘nhân vật’ nào thì hãy comment phía dưới nhé. Much love from Authentic Shoes!

Tham khảo thêm: