Giỏ hàng

Top 9 đôi Nike Dunks tốt nhất giá dưới 300$

Mặc dù được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985 với vai trò là một đôi giày bóng rổ, tuy nhiên Nike Dunks đã chính thức đánh dấu thời điểm Nike được giới trượt ván tôn vinh. SB Dunk ra mắt năm 2002 không chỉ là đôi giày đầu tiên Nike thành công nhất trong giới trượt ván mà còn được còn được là một trong những đôi giày được yêu thích nhất trong gần hai thập kỷ. Những năm gần đây, Nike Dunks đã và đang trở thành một con át chủ bài trong các bộ sưu tập collab của nhà Nike, với các bản collab có giá lên tới 1500$.

Nối gót các sự hợp tác rất được chờ đợi trong quá khứ, vơi các bản collab với Off-White của Virgil Abloh và cùng một năm vô cùng phổ biến các bản collab như The Grateful Dead và Ben & Jerry với mức giá khởi điểm vô cùng khó tin. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chứng minh cho bạn không phải tất cả những bản Nike Dunk collab đều đắt đỏ đến vậy . Nếu bạn đã bỏ lỡ dịp mua chúng với giá retail và không thể bỏ ra 1500$ cho một đôi giày thì hãy kéo xuống để chiêm ngưỡng những đôi Nike Dunks được yêu thích nhất với giá chỉ dưới 300$ nhé!

Nike Dunk High Spartan Green

Khởi điểm được biết đến giống như một giày của sinh viên đại học. Không có gì ngạc nhiên khi Dunk High thường trông đẹp nhất khi đi chung cùng các outfit với màu sắc đa dạng. Được ra mắt tháng 9 năm 2020, Spartan Green tương phản với màu trắng tinh khiết giúp mang lại phong cách này vẻ ngoài cổ điển và mạnh mẽ.

Nike Dunk Low Brazil

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2001, Nike đã hồi sinh Nike Dunk Low Brazil vào tháng 5 năm 2020. Mẫu giày bắt mắt này đại diện cho màu sắc của quốc kỳ Brazil và là một món đồ vô cùng hấp dẫn.

Nike Dunk High Michigan

Sau khi Virgil đưa Off-White ™ Dunks trở lại vào năm 2019, các màu sắc theo chủ đề trường đại học đã thực sự bùng nổ trở lại. Màu sắc này ban đầu được phát hành vào năm 1985 như một phần của chương trình Nike's College Colors và cũng để đại diện cho đội bóng Michigan Wolverines thuộc University of Michigan.

Nike Dunk High Baroque

Nike Dunk High Baroque được phát hành vào đầu năm 2019 với lớp vải màu xám được phủ bởi da nâu Baroque của Nike. Đôi này rất dễ phối đồ nhờ màu sắc vượt thời gian của nó.

Nike SB Dunk Low Island Green Gum

Liệu có phải tất cả chúng ta đều thích một đế cao su? Với sự trợ giúp của phần upper màu xanh lá cây bụi bặm, Island Green Gum Dunk Low đã mang hơi hướng của thời đại vào trong chính đôi giày.

Nike Dunk Low Co.JP Samba 2020

Nike Dunk Low Co.JP Samba lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một mẫu giày độc quyền tại Nhật Bản vào năm 2001, khiến nó trở nên rất được yêu thích và hiếm có. Upper được làm hoàn toàn bằng da với chi tiết kết cấu tinh tế, ẩn dưới logo Swoosh.

Nike SB Dunk High Space Jam

Được tạo ra từ vật liệu và màu sắc được lấy cảm hứng từ Air Jordan 11 "Space Jam", Nike SB Dunk High Space Jam thậm chí còn được trang bị dây buộc của Air Jordan 11.

Nike Dunk Low Premium

Đôi Dunk Low xám này được trang bị hoàn toàn bằng da lộn được đục lỗ hoàn toàn đã mang đến cho mẫu giày một kết cấu tinh tế và màu sắc hài hòa.

Nike Dunk Low OG SQ 2 ‘BEN-G’

Mẫu giày này là sự hợp tác giữa cửa hàng giày trượt ván Ben-G và Nike lần đầu tiên được phát hành dưới dạng độc quyền với số lượng nhỏ vào năm 2019, chỉ được bán tại Ben-G. Các chi tiết độc đáo của đôi giày được kết cấu  nằm trên đỉnh của một màu trắng và xanh lá cây cổ điển.

Xem thêm:

Frame Skate x Nike SB Dunk Low phối màu đặc biệt lấy cảm hứng từ Quốc kỳ Ả Rập


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top