Túi Birkin: Món đồ thời trang chiều lòng cả nam và nữ

Chiếc túi nào phù hợp hơn để mở đường bước vào thế giới túi xách sang trọng dành cho nam giới hơn túi Birkin, vốn luôn là biểu tượng của sự khéo léo và sang trọng? Khi Giám đốc điều hành Hermès Jean-Louis Dumas ngồi cạnh Jane Birkin trên máy bay và quan sát chiếc túi đan bằng liễu gai của cô lật nhào, ý tưởng về chiếc túi Birkin đã ra đời. Dumas đã dành toàn bộ chuyến đi để phác thảo một chiếc túi có nắp khóa. Năm 1984, ông tặng nữ diễn viên chiếc túi Birkin da màu đen đầu tiên. Kể từ đó, nó đã trở thành chén thánh cho tất cả những người yêu thích túi xách. Sau đây, hãy cùng Authentic Shoes khám phá điều thú vị ở chiếc túi được phái nam mến mộ này nhé!

Túi Birkin dành cho nam giới

Sự phổ biến của túi Birkin dành cho nam giới đã tăng lên đáng kể, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather và rapper Drake được cho là đang sưu tập chúng cho vợ tương lai của họ. Sự phổ biến của những chiếc túi này được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới đến thời trang nam giới và các bộ sưu tập trung tính về giới tính hơn. Hermès đã giới thiệu một phong cách Birkin tiện dụng mới có tên “THE ROCK” cho mùa Thu Đông 2022, nổi bật với ngăn khóa kéo bên ngoài và dây xích paladi dày dặn. Đối với SS 2023, thương hiệu đã hình dung ra các họa tiết kẻ caro trừu tượng trên HAC da màu Vàng và Đen cỡ lớn.
Sự cường điệu về túi Birkin dành cho nam giới có thể là do sự quan tâm mới đến thời trang nam giới và khả năng thể hiện bản thân qua các phụ kiện. Túi xách đang nhanh chóng trở thành công cụ đầu tư thông minh và những món đồ sưu tập “unisex” có thể chống chọi với suy thoái kinh tế. Sự phổ biến của túi Birkin dành cho nam giới là minh chứng cho xu hướng thời trang nam giới ngày càng phát triển và nhu cầu sử dụng phụ kiện ngày càng cao.

Những mẫu túi Hermès được nam giới ưa chuộng nhất

Hermès Haut à Courroies

Ban đầu, mẫu này được Hermès thiết kế để đựng yên ngựa và ủng cưỡi ngựa. Ngày nay, điều này không còn cần thiết nữa, tuy nhiên, Haut à Courroies cung cấp đủ không gian để chứa tất cả những thứ cần thiết. Sự kết hợp giữa vải và da mang đến sự thú vị về kết cấu cho chiếc túi có màu trơn.

Túi Hermès crossbody

Túi đeo chéo và túi xách cũng ngày càng trở nên phổ biến với khách hàng nam giới – có lẽ vì tính tiện dụng nhưng cũng có lẽ vì chúng vẫn không thiếu đi sự thanh lịch. Kelly Danse có thể được đeo quanh thắt lưng hoặc như một chiếc ba lô mini, trong khi Mini Kelly có thể được đeo thông thường như một chiếc túi đeo chéo và Roulis gây ấn tượng với chiếc móc cài kiểu dáng đẹp như điêu khắc. Nhưng tất cả đều có một điểm chung – đôi tay của bạn luôn được tự do.

Hermès Birkin 40

Birkin 40 đặc biệt được khách hàng nam giới ưa chuộng. Nhiều người lựa chọn các gam màu trung tính như Vàng hoặc Đen của Hermès và sử dụng nó như một vật dụng du lịch hoặc văn phòng. Với kích thước “unisex”, cung cấp không gian cho mọi thứ từ máy tính xách tay đến chai nước, nó có thể được đeo ở cả cẳng tay và trên tay.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với da Exotic và màu sắc tươi sáng, cá sấu mờ có sức hấp dẫn đặc biệt ngầu và sắc sảo. Nếu bạn thích vẻ ngoài có cấu trúc và trang trọng hơn, Kelly 40 hoặc Dépêches sẽ tạo nên một chiếc cặp tài liệu vượt thời gian.

Xem thêm:

Kelly Doll: Đi sâu vào khám phá chiếc túi độc đáo của Hermès

Vấn đề nan giải về túi xách: Hermès Kelly Sellier hay Retourne?