Ultraboost 1.0 trở lại cội nguồn với phối màu xám kinh điển

Từng tạo nên một cơn sốt thay đổi toàn bộ cuộc đua vào năm 2013, Ultraboost được kỳ vọng có làm nên điều tương tự vào năm nay. Cùng với sự trở lại hàng loạt của những đôi giày kinh điển đã tạo nên nền tảng vững chắc của thương hiệu ba sọc bao gồm Yeezy và Boost. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay đôi Ultraboost được mệnh danh là cội nguồn sẽ được phát hành tới đây.

Họa tiết đan vải primeknit kinh điển của 1.0 trở lại khiến chúng ta không khỏi bồi hồi. Đó là từng được coi là đôi giày chạy bộ tuyệt nhất sau khi Boost làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của những runner.

Đây cũng là công nghệ đế duy nhất để adidas cạnh tranh cùng với bộ đế React hay Zoom đã quá nổi tiếng của Nike. Sắc xám với mức độ khác nhau được sử dụng khéo léo khiến đôi giày vốn có vẻ cực kỳ đơn giản lại thu hút bởi chính sự tối giản đó.

Chưa bàn Ultraboost 1.0 được cho là dòng có thiết kế đẹp nhất dù phần đế vẫn không phải là phần đế được cập nhật công nghệ mới nhất với nhiều boost hơn.

Đôi giày đã được phát hành vào ngày mùng 4 tháng này và cú nổ như mong muốn dường như đã không xảy ra dẫu ta có thể sở hữu chỉ với mức giá $180 hời hơn rất nhiều khi kiếm tìm một phiên bản 1.0 trên thị trường resell như hiện tại.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: ULTRA BOOST – Chuyện gì đã xảy ra vậy?