Giỏ hàng

UNDERCOVER x Nike Overbreak - thiết kế ấn tượng chính thức lên sàn với hai màu “Sail” And “Black”

UNDERCOVER từ lâu đã trở thành một phần của hệ thống hợp tác đa dạng dưới trướng Nike, bắt tay cùng những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp dựa trên phong cách sống của họ. Năm nay, trong với bộ sưu tập SS21 hiện đang phân phối của hãng, nhãn hiệu đến từ Nhật Bản sẽ giới thiệu một thiết kế mới của họ cùng Nike - Overbreak.

undercover-x-nike-overbreak-thiet-ke-an-tuong-chinh-thuc-len-san-voi-hai-mau-sail-and-black

Được thực hiện theo nhiều phong cách - như đã thấy trong lookbook của năm nay - sản phẩm cộng tác này lần đầu tiên sẽ phát hành trong cả hai màu “Sail” và “Black”. Để tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác cùng dòng, mỗi đôi giày điều chỉnh upper riêng của mình với các họa tiết UC đặc trưng. 

undercover-x-nike-overbreak-thiet-ke-an-tuong-chinh-thuc-len-san-voi-hai-mau-sail-and-black

Các hình thêu hình hoa hồng khâu ngay vào các cạnh bên, có màu đỏ để tương phản với phông nền chủ yếu là màu trung tính, trong khi khu vực các ngón chân có hai chi tiết với hai từ đơn “Chaos” và “Balance” cạnh nhau. Tùy chọn màu sậm hơn cũng bổ sung thêm các đốm trắng trên đế của nó và kim loại bạc cho dấu Swoosh biểu tượng, mang lại một cái nhìn gọn gàng hơn nhiều.

undercover-x-nike-overbreak-thiet-ke-an-tuong-chinh-thuc-len-san-voi-hai-mau-sail-and-black

 

Nếu bạn muốn sở hữu những đôi giày này, thi tin vui là chúng đã chính thức phát hành trên các trang web chính thức của Nike, với giá khoảng 160 đô la. Cùng xem thêm một số tin tức khác về những siêu phẩm hot không kém ở mục tin tức của Authentic Shoes nhé!

Xem thêm:

ZX 10000 Adidas mang đến siêu phẩm lấy cảm hứng từ bánh mì kẹp thịt Krusty

5 mẫu giày tốt nhất cho lựa chọn của bạn nếu bạn muốn thử trải nghiệm New Balance

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top