Giỏ hàng

UNDERFEATED x NIKE AIR MAX 97 | Phiên bản màu quân đội đầy mạnh mẽ

Chúng ta có thể tin chắc rằng Nike Air Max 97 sẽ có một sự hợp tác khác với thương hiệu giày thể thao và quần áo Undefeated. Thông tin và mô hình do pyleaks cung cấp cho thấy sự hợp tác sắp tới sẽ phát hành với ba màu sắc riêng biệt.

Bản collab Undefeated x Air Max 97 này tương tự như những người tiền nhiệm màu đen và trắng của nó đã được bán lại vào năm 2017 để kỷ niệm 20 năm Air Max 97 và kỷ niệm 15 năm Undefeated. Đôi cuối cùng bị loại bỏ là màu "Flight Jacket" cũng có mặt tại ComplexCon vào năm 2017. Vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho ba màu mới này, nhưng chúng được cho là được thiết lập cho mùa lễ năm 2020 với giá bán lẻ là $ 180.

 

 

Với ngày phát hành vẫn chưa được công bố, hình ảnh sản phẩm chính thức đã xuất hiện cho hai trong số những chiếc Nike Air Max 97 sắp tới của Undefeated. Kiểu đầu tiên "Militia Green / Orange Blaze / White / Black" là kiểu gần như 1-1 với phiên bản "Flight Jacket" dành riêng cho ComplexCon năm 2017, trong khi kiểu thứ hai "Black / Volt / Militia Green / White" tạo hình chủ yếu của dòng Air Max. Đường màu dự kiến ​​thứ ba, "Sail", vẫn chưa được nhìn thấy bên ngoài mà chỉ có mô hình mô phỏng hình bên dưới.

Undefeated xác nhận rằng bản collab Air Max 97 của nó trong các phối màu "Militia Green / Orange Blaze / White / Black" và "Black / Volt / Militia Green / White" sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 12 tại Undefeated.com , nhưng những thiết kế chính thức của phần đế giày vẫn chưa được tiết lộ.

Theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất nhé ^^

Xem thêm:

Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của adidas YEEZY 1020 & 1050 V3 Boots

 

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top