Tom Ford chính thức bị mua lại bởi Estee Lauder với giá 2,8 tỷ Đô La

Trong vài năm gần đây, đã có nhiều tin đồn về Estee Lauder muốn mua thương hiệu xa xỉ này. Và tuần này, chúng ta đã biết rằng điều đó là sự thật khi Estee Lauder đồng ý mua lại Tom Ford với giá 2.8 tỷ đô la. Tin tức này đã được xác nhận bởi chính Tom Ford và đăng trên Forbes. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay tin tức nóng hổi này nha!

Tom Ford đã từ lâu trở thành một biểu tượng trong ngành thời trang và nước hoa, từ khi anh xuất hiện vào đầu thế kỷ. Phong cách lịch lãm, hóm hỉnh của anh, kết hợp với chiến dịch quảng cáo gợi cảm, đã thu hút ánh nhìn của nhiều người. Anh còn được biết đến là thương hiệu thời trang ưa chuộng của Daniel Craig trong các bộ phim James Bond mà anh tham gia. Không có gì phải bàn cãi, Tom Ford hiện đã trở thành một tên quen thuộc trong thế giới thời trang và đặc biệt là với những người đam mê nước hoa.

Estee Lauder đã bước vào thị trường nước hoa xa xỉ trong khoảng 10 năm qua, mua lại các thương hiệu như Kilian, Le Labo và Frederic Malle. Tuy nhiên, trước đó Estee Lauder đã sản xuất các loại nước hoa cho Tom Ford. Giao dịch này bao gồm cả dòng sản phẩm thời trang của Tom Ford, và đây là lần đầu tiên mà thương hiệu này bước vào lĩnh vực thời trang, mặc dù thương hiệu thời trang hàng đầu của Italy, Zegna, sẽ tiếp tục sản xuất thời trang và điều này không thay đổi.

Theo Forbes, Tom Ford Beauty đã tăng trưởng 25% trong quý gần đây và đã liên tục tăng trưởng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Dự án nước hoa là một trong những ngành công nghiệp tăng trưởng trong thời kỳ này thay vì bị đình trệ. Điều này không phải là bí mật với những người đam mê nước hoa, vì nước hoa đã giúp họ tìm thấy sự an ủi trong những thời kỳ khó khăn.

Tom Ford sẽ tiếp tục đồng hành với thương hiệu cho đến cuối năm 2023, nhưng điều gì sẽ xảy ra sau đó vẫn là một ẩn số. Khó mà tưởng tượng một thế giới nước hoa không có Tom Ford với chiến dịch tiếp thị gợi cảm và các tên gọi khiêu dâm. Vậy tương lai của thương hiệu là gì? Liệu chúng ta sẽ thấy thêm nhiều sản phẩm như những tác phẩm nổi tiếng như Oud Wood và Tobacco Vanille? Estee Lauder có tiếp tục xu hướng các sản phẩm trung bình như Rose Prick và Lost Cherry như Tom Ford đã làm gần đây không?

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Tom Ford Soleil Blanc: Mặt trời trắng mang hương thơm tuyệt vời