Kith x New Balance quay trở lại cùng siêu phẩm trên 1700

Khi hai biểu tượng lớn trong ngành công nghiệp thời trang và giày sneaker, Kith và New Balance, quyết định cùng nhau tạo dự án hợp tác, mọi người đều chắc chắn rằng đây sẽ là một bộ sưu tập đặc biệt đáng chú ý. Vào ngày hôm nay, Ronnie Fieg, người sáng lập Kith, đã chia sẻ trên Instagram những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập giày New Balance 1700 đặc biệt này. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Đối với dòng giày retro thì có lẽ cái tên Ronnie Fieg đã không còn xa lạ khi mà đây được ví như bảo chứng cho sự thành công của một thiết kế được ra mắt. Những phiên bản huyền thoại được săn đón với mức giá không tưởng, điểm đặc biệt đó là thường với mỗi lần hợp tác của mình, Ronnie Fieg thường tạo ra cả một pack với nhiều mẫu giày thay vì chỉ làm một mẫu một lần như cái cách mà các thương hiệu hay sử dụng để khai thác triệt để sự nổi tiếng của nhân vật hợp tác. 

Dự án hợp tác giữa Kith và New Balance trên dòng giày New Balance 1700 là một bước tiến mới trong việc tạo ra những sản phẩm độc đáo và phong cách. Màu sắc của bộ sưu tập này thể hiện sự tôn vinh đến lá cờ của Canada, với một đôi màu đỏ hoàn toàn và đôi còn lại sử dụng màu trắng và đỏ. Đặc biệt, biểu tượng thương hiệu của cả Kith và New Balance được đặt ở gót dép, và đế giữa được làm từ chất liệu Absorb màu trắng.

Với lần trở lại này, những thiết kế của Kith mang đến cho chúng ta một cái nhìn cực kỳ hiện đại kết hợp văn hoá của đất nước Canada khi mang màu cờ tổ quốc của quốc gia này làm mới lại hình bóng cũ kỹ của 1700. Hai thiết kế thuộc bộ sưu tập lần này lấy màu trắng đỏ làm chủ đạo. Với việc sử dụng suede cao cấp, mong muốn tái hiện lại gần nhất màu sắc của lá cờ của Canada trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, biểu tượng thương hiệu của cả Kith và New Balance được đặt ở gót dép, và đế giữa được làm từ chất liệu Absorb màu trắng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nổi bật thì có lẽ phiên bản với tông đỏ chủ đạo sẽ là lựa chọn cho bạn. Còn nếu bạn ưu tiên sự đơn giản chỉ điểm xuyết với những gam màu nóng làm điểm nhấn thì phiên bản màu be sẽ là lựa chọn tối ưu hơn. 

Với tầm ảnh hưởng của mình trên thế giới và đặc biệt tại Hoa Kỳ, chúng ta hoàn toàn có niềm tin với lần phát hành lần này, Kith sẽ đem đến cho New Balance một sự bùng nổ. Hiện nay Kith đã có 12 cửa hàng trên thế giới với 10 cửa hàng tại Hoa Kỳ – đất nước mà được coi là thủ phủ của nền văn hoá sát mặt đất.

Mặc dù thông tin chi tiết về bộ sưu tập giày New Balance 1700 này vẫn chưa được tiết lộ song điều này không làm giảm đi sự mong chờ của các sneakerhead dành cho lần collab đặc biệt này. Đây cũng được coi là dự án được mong chờ nhất của Kith trong năm 2023 này. Chúng ta hãy kiên nhẫn chờ đợi thông tin cụ thể hơn về việc phát hành sản phẩm này, và hy vọng rằng bộ sưu tập này sẽ tiếp tục mang tinh thần sáng tạo và phong cách mà Kith và New Balance đã chia sẻ với thế giới thời trang.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: New Balance 2002R: Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại