Giỏ hàng

15 mẫu giày adidas NMD hiếm nhất mọi thời đại

adidas NMD cùng với Yeezy của Kanye West có thể nói là những mẫu giày đặt nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu. Thậm chí nó đã tạo nên đế chế ba sọc ngấp nghé vượt qua Nike. Dù hiện tại không còn nổi bật như trước nhưng một số mẫu NMD vẫn giữ nguyên giá trị thuở ban đầu. Cùng Authentic Shoes điểm mặt ngay 15 mẫu giày adidas NMD hiếm nhất mọi thời đại!

Bảng xếp hạng 15 đôi giày adidas NMD hiếm nhất mọi thời đại cùng giá bán trên thị trường.

Trong một cuộc khảo sát gần nhất được thực hiện bởi Highsnobiety và StockX dựa trên doanh số bán hàng và độ khan của thị trường; bảng tổng hợp 15 mẫu giày adidas NMD hiếm nhất mọi thời đại đã được công bố. 

Không mấy bất ngờ khi đôi giày adidas NMD_R1 “Pitch Black” phiên bản Rimowa nghiễm nhiên đứng đầu bảng với chỉ 500 mẫu được sản xuất cùng sự đính kèm cách sản phẩm khác thuộc nhiều hãng khác như Oral-B, Porter… Có thể nhận thấy rằng NMD_R1 là sản phẩm giày của adidas thu hút được phần lớn sự quan tâm của tín đồ thời trang hơn bất kì các sản phẩm khác thuộc dòng NMD như dòng XR1 hoặc Chukka.


Một điểm đáng chú ý khác chính là màu sắc rất ảnh hưởng đến độ hiếm hoi của những mẫu giày thể thao nam adidas. Điển hình như thiết kế Pharrell’s “Human Race” NMD đã xuất hiện hai lần trong danh sách với hai phiên bản màu đỏ và vàng khác nhau.

Thêm vào đó, mặc dù sản phẩm A Bathing Ape NMD có mức giá tương đối cao trên thị trường và gắn liền với một trong những tên tuổi lớn trong làng thời trang thể thao, nhưng lại chiếm giữ vị trí khá thấp trên bảng xếp hạng. Điều này cho thấy rằng sự cộng tác đặc biệt không phải là một nhân tố ảnh hưởng lớn đến độ hiếm của sản phẩm.

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: Lacoste G80 khi những điều giản đơn luôn là chìa khóa thành công

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top