Giỏ hàng

A$AP Nast cùng Reebok cho ra mắt mẫu giày mới mang tên Zig Kinetica II Edge

Trở lại vào tháng 4, A$AP Nast và Reebok đã liên kết với nhau để tung ra mẫu giày Classic Leather Legacy cho chiến dịch ‘Write Your Legacy’ năm 2020 và giờ đây, bộ đôi này đã trở lại một lần nữa với một phiên bản mới mang tên Reebok Zig Kinetica II Edge. Vẻ ngoài của phiên bản mới nhất này trông sôi động hơn khá nhiều khi so với mẫu thiết kế hợp tác đầu tiên. Hôm nay, hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao rất độc đáo này.

a-ap-nast-cung-reebok-cho-ra-mat-mau-giay-moi-mang-ten-zig-kinetica-ii-edge

Phiên bản này đã kết hợp các yếu tố tự nhiên và tương lai lại với nhau để thể hiện mối quan hệ của A$AP Nast với phong cách của văn hóa rap thời đại ngày nay. Phần upper của đôi giày này sử dụng chất liệu vải Vector Red có in họa tiết lưới gợi nhớ đến bộ đồ của Người nhện trong khi lớp phủ da lộn màu đen khâu trên giày được hoàn thiện bằng các đường chỉ có màu vàng và tím. 

a-ap-nast-cung-reebok-cho-ra-mat-mau-giay-moi-mang-ten-zig-kinetica-ii-edge

Phần dây giày màu vàng quấn quanh phần lưỡi gà màu đen sẽ có một chiếc lace lock để bạn có thể xỏ vào giày nhanh chóng. Tông màu vàng nắng tiếp tục làm nổi bật phần midsole Floatride Fuel được trang bị công nghệ Zig Energy Shell để tạo độ đệm và ổn định hơn trong khi phần outsole sử dụng chất liệu Vibram Ecostep được làm bằng 30% hàm lượng tái chế.

a-ap-nast-cung-reebok-cho-ra-mat-mau-giay-moi-mang-ten-zig-kinetica-ii-edge

Cùng với việc phát hành, Nast và Reebok sẽ sản xuất một bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn thứ hai của họ và nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được ra mắt vào ngày 29 tháng 11 lúc 10:00 sáng EST thông qua tài khoản Instagram và Twitter của Reebok.

a-ap-nast-cung-reebok-cho-ra-mat-mau-giay-moi-mang-ten-zig-kinetica-ii-edge

A$AP Nast x Reebok Zig Kinetica II Edge sẽ có sẵn với giá $ 150 USD độc quyền trên trang web của Reebok trước ngày 26 tháng 11 và nó sẽ được chính thức phát hành toàn cầu vào ngày 27 tháng 11 thông qua một số nhà bán lẻ.

Đó là bài viết giới thiệu về việc A$AP Nast cùng Reebok cho ra mắt mẫu giày mới mang tên Zig Kinetica II Edge. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Reseller - Cơn sóng thần vô tận của văn hóa giày thể thao

Liệu 2 anh em nhà Adidas và Puma có đường ai nấy đi sau những biến động?

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top