A Ma Maniére công bố hợp tác với Adidas trên đôi giày adidas Ultra4D

Với việc phát hành adidas Ultra4D, Adidas đã thêm một chương khác trong việc theo đuổi kỹ thuật giày chạy bộ tốt nhất trên thị trường. Để kỷ niệm điều này, chúng ta nên nhìn lại cách adidas đến được đây hoặc chính xác hơn là họ đã đi được bao xa. Adidas 4D đại diện cho một bước đột phá trong giày hiệu suất, dám mang lại mức độ chính xác trong chạy bộ chưa từng có trước đây. Nó đã sử dụng in 3D để chế tạo đế giữa được tinh chỉnh giúp cảm nhận đồng đều áp lực và trả lại năng lượng sau mỗi bước đi. 

a-ma-maniere-cong-bo-hop-tac-voi-adidas-tren-doi-giay-adidas-ultra4d

Sau khi thu hút được sự chú ý đáng kể cho sự hợp tác Air Jordan 3, A Ma Maniére đã hoàn toàn sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng giày sneaker nhiều hơn nữa. Trước đó A Ma Maniére đã hợp tác với Jordan Brand và cho ra mắt một đôi Air Jordan 1 High được bọc da rắn. Tuy nhiên sau đó tổ chức thời trang đường phố này đang chuyển sang gia đình Three Stripe để công bố một phối màu hoàn toàn mới của adidas Ultra4D. 

a-ma-maniere-cong-bo-su-hop-tac-voi-adidas-ultra4d

Các cấu trúc phía trên của đôi giày được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm PrimeKnit tạo nên các phần da giày và phần toe box, da đục lỗ để tạo hình cổ giày và các sợi kiện thô ráp tạo thành lồng. Phần lót gót chân được trang bị lớp sơn “Ultra4D” – được sơn màu xám nhạt hơn, trong khi dây buộc được sử dụng màu than.

a-ma-maniere-cong-bo-su-hop-tac-voi-adidas-ultra4d

Phần lưỡi gà đi kèm với các biểu ngữ có thương hiệu tách giữa biểu tượng A Ma Maniére ở bàn chân phải trong khi logo truyền thống của adidas được tô điểm ở bên trái. Cuối cùng không thể không nhắc tới bộ phận đế giữa 4D dạng lưới cung cấp cho người mang một cảm giác vô cùng thoải mái và bền bỉ. Bạn có thể mong đợi A Ma Maniére sẽ phát hành đôi giày này vào ngày 4 tháng 9 với giá $ 250 USD.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: 

Adidas Superstar kỷ niệm 50 năm thành lập

Những phong cách thời trang độc lạ tại các kì Thế vận hội Olympic

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.