Giỏ hàng

adidas YEEZY BOOST 380 "Alien Blue Reflective" - một phiên bản cải tiến mới nhất

Đã có những tin đồn, suy đoán và đàm tiếu xoay quanh Kanye West vào những ngày đầu năm 2021. Nhưng mình có thể chắc chắn một điều rằng 'Ye's đã cho thấy một sự nhất quán đáng kinh ngạc, không thể lay chuyển kể từ lần đầu tiên tung ra dòng YEEZY của mình với adidas vào năm 2015, đến năm nay hãng đã đánh tiếng phát hành các mẫu giày mới - và một trong những mẫu giày mới nhất của Kanye West -  YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective.” Một phiên bản cải tiến dựa trên trên YEEZY BOOST 380 “Alien Blue”, sự phản chiếu này được bổ sung chất liệu hi-vis vào một hỗn hợp các sắc thái mùa đông vốn đã hấp dẫn, tạo nên một cái nhìn táo bạo và lạnh lùng hơn.

 adidas-yeezy-boost-380-alien-blue-reflective-mot-phien-ban-cai-tien-moi-nhat

Được làm hoàn toàn bằng Primeknit và tràn ngập các họa tiết camo-esque, phần upper kết hợp tông màu kem nhẹ nhàng và màu xám. Cắt ngang qua phần giữa bàn chân là một đường sọc trải dài bên hông monofilament đặc trưng. Toàn bộ bộ phận này được kết cấu bằng sợi bạc phản chiếu hi-vis.

 adidas-yeezy-boost-380-alien-blue-reflective-mot-phien-ban-cai-tien-moi-nhat

Ở bên dưới phần đế, các miếng đệm ở giữa có hình dạng sắc nét, hoa văn kết hợp hai tông màu màu xanh lam và xám trắng, làm ta liên tưởng đến những khối băng khổng lồ chuẩn bị tan chảy. Bên trong lớp vỏ cao su này là đệm BOOST có trải hết chiều dài đôi giày, có thể nhìn thấy qua đế ngoài hình xương cá trong mờ mang lại cảm giác hoàn thiện về công nghệ.

 adidas-yeezy-boost-380-alien-blue-reflective-mot-phien-ban-cai-tien-moi-nhat

Adidas YEEZY BOOST 380 “Alien Blue Reflective” được dự kiến phát hành vào cuối năm nay và có thể sẽ có giá $ 250 USD. Theo Authentic Shoes thì đây là một mức giá phù hợp hơn nhiều so với các mẫu 380 phản quang khác. Cùng theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về phiển bản cải tiến này nhé.

Xem thêm bài viết:

adidas EQT Support ADV - đôi giày tốt nhất nên mua ?

Ultra Boost- Tuyệt tác hoàn hảo của Adidas


TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top