Bốn cô gái tài năng của Aespa chính thức trở thành đại diện thương hiệu MLB

Độ phủ sóng của thương hiệu MLB trong những năm gần đây tại thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng là vô cùng to lớn. Với mức giá vừa phải ở tầm trung, MLB đem đến cho người sử dụng một phong cách đầy cá tính lại ngọt ngào, quyến rũ. Với lần trở lại trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2022, MLB tiếp tục hợp tác cùng bốn cô gái tài năng của aespa với cương vị hoàn toàn mới đó là đại diện thương hiệu. Cùng Authentic Shoes cập nhật ngay nha!

Bởi sự phù hợp trong định hướng của cả thương hiệu và nhóm nhạc mà trước đó không ít lần ta thấy MLB hợp tác cùng aespa để quảng bá sản phẩm mới. Khi mà MLB được tạo ra hướng tới phân khúc khách hàng trẻ, cá tính và thời thượng thì những cô nàng gen Z của aespa với độ nổi tiếng của mình cũng đang là đại diện điển hình cho phong cách này của giới trẻ Hàn Quốc. Có lẽ vì thế mà sau nhiều lần hợp tác thành công thì trong lần trở lại cũng bộ sưu tập Xuân – Hè 2022, nhóm nhạc đã chính thức trở thành đại diện thương hiệu MLB.

Với cương vị mới, thương hiệu sẽ tài trợ hầu hết các trang phục cho các cô gái và ngoài việc chụp hình quảng bá cho MLB thì các sản phẩm thời trang hàng ngày cũng dần phải thay đổi để phù hợp. Trong lần hợp tác cùng aespa, MLB cũng mong muốn truyền tải một phong cách sống thời thượng thông qua những thiết kế đa dạng, hướng đến bứt phá mọi giới hạn của thời trang.

Nhóm nhạc gồm 4 cô gái tài năng là Karin, Winter, Giselle, NingningHiện tại, các cô gái của aespa cũng đang chiếm sóng truyền thông Hàn nhờ ý tưởng độc đáo đưa thực tế ảo Metaverse Concept vào những sản phẩm âm nhạc của mình. Cùng với đó là vẻ ngoài xinh xắn và phong cách thời trang quyến rũ, thời thượng cực kỳ phù hợp với bộ sưu tập đầy màu sắc của MLB. Có thể nói, aespa chính là một mảnh ghép độc đáo của MLB trong mùa này. 

Bên cạnh khoản màu sắc trendy thì các sản phẩm MLB lần trở lại này vẫn nổi bật với logo Monogram huyền thoại dẫn dắt chúng ta đến với một thế giới thời trang của những người trẻ đầy màu sắc cùng sự tinh tế, thời thượng. 

Bộ sưu tập Xuân – Hè năm nay của MLB vẫn bao gồm các item quen thuộc của mùa hè như áo T-shirt, mũ, túi được làm từ vải jacquard chất lượng cao đặc trưng. Hiện tại, các sản phẩm của thương hiệu đã được mở bán rộng rãi tại các cửa hàng MLB trên toàn quốc hoặc bạn cũng có thể tìm thấy tại chi nhánh Authentic Shoes gần nhất. Mùa hè đã đến và hãy trở thành “tâm điểm” cùng các sản phẩm của MLB nha! 

Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo: 

Hướng dẫn bạn chọn size giày MLB chính xác nhất

Top 5 đôi giày đạp gót MLB Mule được săn lùng nhất hiện nay

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .