Giỏ hàng

Hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Mid "Dutch Green"

Bao nhiêu thập kỷ qua sự thống trị của Air Jordan 1 đối với vương quốc sneaker vẫn chưa bị soán ngôi, khi Jordan Brand tiếp tục đẩy mạnh các phối màu Mid, Low và High hoàn toàn mới. Với sự thành công bùng nổ vào năm ngoái, Jordan Brand hiện đang chuẩn bị nhiều phối màu hơn cho Air Jordan 1 Mid . Trong số các set đồ kết hợp sẽ ra mắt năm nay là Air Jordan 1 Mid “Dutch Green” bắt mắt.


Phiên bản này được thiết kế có phần trên được làm bằng da mịn với màu xám ô liu nhạt được sử dụng trên phần upper, teobox và heel. Ngược lại, Dutch Green sơn các lớp phủ xung phần toe, back và lace guard. Điểm nhấn của đôi giày là các chi tiết màu hồng trên logo Wings, lưỡi gà và dây buộc.

Hoàn thiện thiết kế của Air Jordan 1 Mid SE “Dutch Green” là đế giữa màu trắng tinh khiết kết hợp với đế ngoài bằng cao su màu xanh lá cây đậm tương phản. Đấy chắc chắn sẽ là một phối màu đốn tim các sneakerhead.

Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có là những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Mid "Dutch Green". Ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được Nike xác định, nhưng đôi này có thể sẽ đến trước mùa hè. Chúng tôi sẽ cập nhật nhưng thông tin mới nhất.

Xem thêm:

Air Max 270 cho ra mắt phối màu “Dusty Cactus” sau một thời gian dài vắng bóng

Cái nhìn cận cảnh về đôi Air Jordan 9 “University Gold” cực đẹp lạTOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top