Giỏ hàng

Air Jordan 11 "Cool Grey" sẽ quay trở lại vào năm nay?

Là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong dòng những phiên bản thuộc nhánh Air Jordan 11 trong nhiều năm, Air Jordan 11 'Cool Grey' được dự đoán sẽ trở lại sau thời gian dài trông ngóng của fan hâm mộ vào năm 2021 này. Người ta suy đoán rằng sự trở lại sẽ diễn ra vào năm ngoái, nhưng những tin đồn đó nhanh chóng bị dập tắt vài tháng sau đó. Trong diễn biến mới nhất, có vẻ như bản phát hành sẽ có đầy đủ các kích thước dành cho gia đình.

air-jordan-11-cool-grey-se-quay-tro-lai-vao-nam-nay

Bạn có thể mong đợi phiên bản năm 2021 sẽ có màu "Xám trung tính" , Trắng và "Xám lạnh" - theo đúng cái tên của nó - tương tự như OG từ năm 2001 và phiên bản Retro cuối cùng vào năm 2010. Suy đoán cho thấy rằng phiên bản sắp tới cũng sẽ được làm từ chất liệu da tinh xảo, cao cấp được cắt cao hơn, một đôi Jumpman màu trắng quen thuộc, dây buộc và  phần đế giữa sẽ quay trở lại. Và, tất nhiên, phần đế ngoài Icy trắng đục mang tính thương hiệu sẽ được nhìn thấy ở bên dưới.

air-jordan-11-cool-grey-se-quay-tro-lai-vao-nam-nay

Theo như các tài liệu, bản dựng cuối cùng có thể có mặt trên bằng da lộn, giống như OG. Tuy nhiên, cũng có khả năng nó có thể được làm bằng lưới, tương tự như phiên bản mà Jayson Tatum đã chia sẻ vào năm 2020.

air-jordan-11-cool-grey-se-quay-tro-lai-vao-nam-nay

Tuy nhiên, theo những nguồn tin gần đây, Air Jordan 11 ‘Cool Grey’ đã được đồn đoán sẽ lên kệ vào ngày 11 tháng 12, trùng với dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của colourway. Giá bán lẻ có thể được đặt ở mức 220$.

Hãy cùng Authentic Shoes chờ xem liệu đôi giày này sẽ chính thức lên kệ vài ngày nào. Bạn có thể vào đây để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về các mẫu giày hot nhất một cách thật nhanh chóng nhé!

Xem thêm:

adidas Consortium's Supergrip hồi sinh đôi sneaker vượt trội hơn Superstar

adidas cùng với dự án dài hạn với Lego

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top