atmos giới thiệu Adidas Originals ZX 8000 và Superstar “Denim Pack”

Adidas Originals tiếp nối đoạn giới thiệu các bản collab kỷ niệm 30 năm ra mắt mẫu giày EQT vừa được công bố với một sự hợp tác khác. Lần này họ đã bắt tay với thương hiệu atmos hàng đầu Nhật Bản để làm lại mẫu thiết kế ZX 8000 và Superstar của mình theo “Denim Pack”. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về hai đôi giày thể thao đặc biệt này.

atmos-gioi-thieu-adidas-originals-zx-8000-va-superstar-

Thật khó hiểu, ZX 8000 không thực sự được làm từ denim, mà được lấy cảm hứng từ chính tông màu của denim. Kết quả là, đôi giày này được bao phủ bởi các chi tiết màu xanh nhạt có thể nhìn thấy trên phần toe box, phần midfoot và các phần của gót giày trong khi chất liệu da lộn màu xanh navy xuất hiện ở phần midfoot và được kết nối với Three Stripes. Ngoài ra, những điểm nhấn màu xanh đậm hơn còn xuất hiện ở phần tab lưỡi và phần cage ZX ở gót giày. 

atmos-gioi-thieu-adidas-originals-zx-8000-va-superstar-

Bên cạnh đó, chất liệu da và nhựa màu xanh sáng cũng được tìm thấy trên các chi tiết của ZX 8000, đáng chú ý chúng là xuất hiện phần lớn ở gót giày. Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy các mảng denim màu xanh navy (nếu bạn quan sát kỹ) ngay bên dưới phần khóa cố định dây giày mang nhãn hiệu ZX và ở cả hai bên má giày nằm bên dưới Three Stripes.

atmos-gioi-thieu-adidas-originals-zx-8000-va-superstar-

Nếu bạn đang tìm mua “Denim Pack” vì bạn thích một đôi Superstars của mình được trang trí bằng vải denim, thì bạn thật may mắn, vì đây chính xác là những gì atmos đã thành công. Ngoài phần mũi giày màu trắng đặc trưng và lớp da mịn được sử dụng để làm nổi bật phần tab Three Stripes, lưỡi gà và gót giày thì bạn sẽ tìm thấy phần upper hoàn toàn được làm từ denim đen được in với logo lặp lại của Adidas Trefoil tinh tế. Tuy nhiên, ở khía cạnh trung gian, atmos chuyển đổi điều này bằng cách thêm một bản in kẻ caro màu xám vào vải denim để hoàn thiện hơn nữa nét đẹp truyền thống của đôi giày.

atmos-gioi-thieu-adidas-originals-zx-8000-va-superstar-

Atmos x adidas Originals ZX 8000 và Superstar “Denim Pack” chỉ có sẵn thông qua chương trình quay raffle của atmos Tokyo hoặc qua các trang web khu vực của Adidas. Cả hai sẽ được bán vào ngày 28 tháng 8, với giá bán lẻ của Superstar là 13.200 Yên và ZX 8000 với giá 15.400 Yên (khoảng 120 USD – 140 USD).

Đó là bài viết giới thiệu về đôi Adidas Originals ZX 8000 và Superstar “Denim Pack” sắp được ra mắt. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Những phong cách thời trang độc lạ tại các kì Thế vận hội Olympic

Adidas Ultra Boost: Vị cứu tinh số một của Adidas