Giỏ hàng

Bad Bunny bắt tay với Adidas và Cheetos

Nếu có bất kỳ điều gì quan trọng, nếu không quan trọng hơn âm nhạc đối với Bad Bunny, thì đó chính là cộng đồng của anh ấy. Vì vậy vào Mùa hè này, anh ấy sẽ mở rộng chiến dịch “Deja tu Huella ™ của mình với Cheetos được khởi động vào năm 2020 và anh ấy sẽ mang cả gia đình Adidas của mình đi cùng. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về chiến dịch này.

bad-bunny-hop-tac-voi-adidas-va-cheetos-trong-quy-hoc-bong-va-bo-suu-t

“Deja tu Huella” - có nghĩa là “Để lại dấu ấn của bạn” trong tiếng Anh - là một sáng kiến được thiết kế để tôn vinh văn hóa Tây Ban Nha và tác động của nó đối với xã hội. Đối với giai đoạn thứ hai, Bad Bunny và Chester Cheetah đang đem tới cho người hâm mộ với hai trải nghiệm mới đó là một bộ sưu tập thời trang với Adidas cùng với Quỹ Deja tu Huella Estudiante, một cuộc thi sẽ trao tổng số tiền $ 500K USD cho sinh viên ở Mỹ và Puerto Rico.

bad-bunny-hop-tac-voi-adidas-va-cheetos-trong-quy-hoc-bong-va-bo-suu-t

“Mối quan hệ hợp tác trùng khớp với sức mạnh của Deja tu Huella ’, Bad Bunny nói trong một cuộc phỏng vấn ngắn về mối quan hệ hợp tác. “Chúng tôi muốn để lại dấu ấn của mình với tất cả những điều tốt đẹp mà chúng tôi đã và đang làm, thống nhất cộng đồng với Cheetos và Adidas để mang lại sức mạnh cho một điều gì đó tích cực”.

bad-bunny-hop-tac-voi-adidas-va-cheetos-trong-quy-hoc-bong-va-bo-suu-t

Các mặt hàng may mặc hợp tác là sự kết hợp giữa phong cách sống động của crooner “DÁKITI” và “Cheetos Look” của Chester. Bộ sưu tập bao gồm một bộ quần áo có hoa văn báo đốm cùng với một bộ đôi áo thể thao, tất cả đều được ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 8 NTWRK thông qua nền tảng thương mại điện tử Cheetle iD. Về cơ bản cách thức hoạt động của nó là công nghệ Cheetle iD sẽ phát hiện xem người hâm mộ có bụi Cheetos trên ngón tay hay không và 100 người đầu tiên làm như vậy sẽ nhận được quyền truy cập đầu tiên vào sự kiện này.

bad-bunny-hop-tac-voi-adidas-va-cheetos-trong-quy-hoc-bong-va-bo-suu-t

Ngoài ra, Cheetos và Bad Bunny đang trao cho mười sinh viên học bổng $ 50K USD có thể được sử dụng cho việc học của họ. Để tham gia, người hâm mộ ở Hoa Kỳ và Puerto Rico phải tham gia #DejaTuHuella TikTok Hashtag Challenge và gửi video dài 60 giây cho thấy họ đang để lại dấu ấn trên thế giới như thế nào. Các bài nộp đang được chấp nhận từ bây giờ đến ngày 17 tháng 8.

bad-bunny-hop-tac-voi-adidas-va-cheetos-trong-quy-hoc-bong-va-bo-suu-t

Nếu muốn viết ra một danh sách các biểu tượng âm nhạc toàn cầu lớn nhất của thế hệ này, thì chắc chắn cái tên của Bad Bunny xứng đáng được ghi lại. Các bài hát Latin trap và reggaeton của nghệ sĩ Puerto Rico tiếp tục tăng hạng trên các bảng xếp hạng phát trực tuyến. El Ultimo Tour Del Mundo Tour 2022 của anh ấy và các hợp tác giày sneaker với Adidas ngay lập tức bán hết sạch. Anh ấy thậm chí còn đưa tài năng của mình lên sàn đấu WWE. 

Đó là tổng quan về chiến dịch của Bad Bunny, Adidas và Cheetos. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Bad Bunny tiết lộ sự hợp tác với adidas Forum Low Buckle cực ngọt ngào

Bad Bunny x adidas lần đầu kết hợp cho một siêu phẩm hoàn toàn mới

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top