Giỏ hàng

Cách phát hiện Nike Air Max 97 Fake (các phối màu)

Phiên bản kinh điển được xuất hiện năm 1997 với phần đệm khí Air nổi tiếng. Nếu bạn ở đây vì bạn muốn tìm hiểu cách phát hiện giày thể thao Nike Air Max 97 fake, thì Authentic Shoe chính là nơi chỉ cho bạn cách để phân biệt đâu là một đôi giày chính hãng

Bằng cách đọc bài viết này, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu các cách chính để phát hiện Nike Air Max 97 giả, với sự trợ giúp của hình ảnh Air Max 97 Real và fake tham khảo, chúng tôi muốn đề cập rằng hướng dẫn này áp dụng tất cả các màu của Air Max 97s.

 

nike am97 fake vs real

Bước 1: Size tag Nike Air Max 97 Real và fake

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi coi thẻ kích thước là dấu hiệu xác thực đáng tin cậy nhất khi nói về Air Max 97 và đây là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu hướng dẫn kiểm tra tính hợp pháp chung của Air Max 97 giả và thật với bước này.

Do đó, bất cứ khi nào bạn phải kiểm tra Air Max 97 Nikes hợp pháp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thẻ kích thước trước.

Với điều này đã được nói, trước tiên chúng ta hãy xem hình ảnh tham khảo Nike Air Max 97 thật và giả bên dưới. Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích những sai sót trên giày thể thao giả.

fake vs real nike air max 97

Bây giờ bạn đã xem hình ảnh tham chiếu Air Max 97 Real và fake ở trên, hãy chuyển sang những sai sót có thể nhìn thấy trên bản sao 97s.

Trước hết, nhìn vào số ID sản phẩm, có thể được tìm thấy ở phía giữa của thẻ kích thước, chúng tôi đã chỉ ra rằng đôi giày giả có số ID sản phẩm của chúng trông quá dày và nhỏ.

Mặt khác, giày thể thao đích thực có văn bản ở trọng lượng phông chữ thấp hơn, vì mã ID trên giày hợp pháp mỏng hơn.

Sau đó, nhìn vào ngày sản xuất của đôi giày ở phía bên trái, bạn có thể thấy đôi giày giả có ngày “04/05/17” được in không đúng trọng lượng phông chữ, vì trọng lượng phông chữ khác nhau trên dòng văn bản đó .

Trên thực tế, những đôi giày giả có dòng chữ “04” trông quá dày và những con số còn lại mỏng hơn những gì chúng được cho là trông như thế nào.

Những chiếc Air Max 97 hợp pháp có toàn bộ bản in với ngày sản xuất của đôi giày ở cùng trọng lượng phông chữ, không có sự khác biệt giữa các bản in.

Cuối cùng, nhìn vào dòng chữ “MADE IN VIETNAM” và “FABRIQUE EN VIETNAM” bên dưới mã ID của sản phẩm, bạn có thể thấy giày giả có chữ cái với độ đậm-phông chữ khác nhau như thế nào.

Những đôi giày giả có hai từ đầu tiên trên cả hai hàng văn bản trông quá mỏng và những từ cuối cùng dày hơn so với giả định.

Nói về giày thật, bạn có thể thấy trong hình ảnh Nike Air Max 97 thật và giả ở trên cách chúng có hai dòng văn bản ở cùng độ đậm phông chữ.

Với điều này đang được nói về thẻ kích thước của Air Max 97 Nikes thật và giả, hãy chuyển sang bước thứ hai của hướng dẫn về cách phát hiện giày thể thao Nike AM97 giả.

Bước 2: Logo Nike Swoosh Real và fake của Air Max 97

Chuyển sang bước thứ hai của hướng dẫn cách phát hiện giày thể thao Nike Air Max 97 giả, chúng ta sẽ xem xét logo Nike Swoosh ở bên hông giày.

Để phân tích chính xác từng chi tiết trên Nike AM97s giả và thật, chúng ta hãy xem nhanh hình ảnh bên dưới.

nike air max 97 legit check

Trong hình ảnh Air Max 97 giả và thật ở trên, chúng tôi đã chỉ ra hai lỗi chính có thể nhìn thấy trên logo Nike Swoosh của giày giả.

Trước hết, những đôi giày giả có logo Nike Swoosh trông quá dày, đây là khuyết điểm đầu tiên và dễ nhận thấy.

Mặt khác, logo Nike Swoosh trên Nike AM97s hợp pháp mỏng hơn và “mảnh hơn” so với logo có trên đôi nhái.

Sau đó, điều thứ hai thường gặp trên Air Max 97s nhái là kích thước của logo.

Giày thể thao Nike giả có logo Swoosh quá ngắn và hình hộp, trong khi logo trên giày thật có vẻ to hơn.

Bước 3: Kiểm tra biểu tượng trên huy hiệu lưỡi của Nike Air Max 97s của bạn

Tiếp tục với cách thứ ba về cách phát hiện giày thể thao Nike Air Max 97 giả, chúng ta sẽ xem xét giày thể thao Nike AM97 thật và giả cho logo trên huy hiệu của lưỡi.

Như bạn có thể đã quen, trước tiên chúng tôi sẽ xem xét nhanh hình ảnh tham khảo Nike AM97 thật và giả bên dưới, sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành các lỗi trên giày giả.

fake vs real air max 97

Nhìn vào hình ảnh Air Max 97 giả và thật ở trên, bạn có thể thấy Nike Air Max 97 giả có lưỡi của chúng trông quá mỏng, trong khi những đôi giày hợp pháp có logo của chúng trông dày hơn.

Hơn nữa, những đôi giày giả cũng có những đường khâu xung quanh huy hiệu trên lưỡi thiếu chất lượng.

Nguyên nhân là do đường khâu của giày giả quá ngắn và có trọng lượng ở các bên không phù hợp.

Do đó, chúng tôi muốn nói rằng những đôi giày giả có đường khâu trên lưỡi của chúng trông quá dày ở phần trên và ở hai bên, nó thu hẹp lại khi nó mỏng hơn.

Mặt khác, những chiếc Air Max 97 thật có đường khâu ở lưỡi trông dài hơn đường khâu của giày giả và trên hết, nó cũng có cùng trọng lượng ở mỗi bên.

Bước 4: Xác minh văn bản ở mặt sau của tab giày của bạn

Đối với cách thứ tư về cách phát hiện Air Max 97 Nikes giả, chúng tôi sẽ kiểm tra Nike Air Max 97s thật và giả để biết văn bản trên tab gót sau.

real vs fake air max 97

Trong hình ảnh Nike Air Max 97 thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày giả có văn bản của chúng trên tab phía sau được định vị không chính xác, chỉnh chu và trọng lượng phông chữ.

Đầu tiên, giày giả có văn bản của chúng trên tab phía sau được đặt không đúng vị trí vì nó không được căn giữa - do đó, chúng tôi muốn nói rằng giày giả không có văn bản của chúng được đặt ở giữa tab.

Nike Air Max 97s chính hãng có văn bản của họ được đặt ở giữa tab, có cùng một khoảng cách từ văn bản và sang hai bên trái và phải của tab.

Một lần nữa, những đôi giày giả có chữ Air Max của chúng được đặt quá gần với cạnh trái của tab, do đó, để lại quá nhiều không gian trống ở cạnh phải của tab.

Bước 5: Xác minh phần mũi đế giày của Nike 97s của bạn

Chuyển sang bước thứ sáu của hướng dẫn cách phát hiện Air Max 97 giả, chúng ta sẽ xem xét toàn bộ đôi giày từ bên cạnh.

Có thể bạn đã biết, trước tiên chúng ta sẽ nhìn sơ qua về hình ảnh Nike Air Max 97 Real và fake dưới đây.

how to spot fake air max 97

Trong hình ảnh Air Max 97 thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách mà những đôi giày giả có hộp ngón chân của chúng bị phồng lên quá mức, trong khi những đôi giày hợp pháp có hộp ngón chân của chúng trông bị xẹp xuống.

Do đó, chúng tôi muốn nói rằng giày giả có hộp ngón chân trông quá cồng kềnh và dày, trong khi giày hợp pháp có hộp ngón chân trông nhỏ hơn và mỏng hơn hộp ngón chân của giày giả.

Bước 6: Kiểm tra logo Nike Swoosh trên bong bóng trên đế giày Air Max 97s của bạn

Đối với bước thứ sáu của hướng dẫn cách phát hiện giày thể thao Air Max 97 giả, chúng ta sẽ lật ngược đôi Nike AM97 giả và thật và kiểm tra các logo Nike Swoosh trên bong bóng trên đế.

real vs fake nike air max 97

Trong hình ảnh Nike AM97 thật và giả ở trên, bạn có thể thấy đôi giày giả đặt Swoosh của chúng không đúng vị trí như thế nào.

Những đôi giày thật có dấu Swoosh của chúng được đặt chính xác ở giữa bong bóng, trong khi những đôi giày giả có logo của chúng bị đặt sai vị trí.

Trên thực tế, những đôi giày giả có Swoosh của chúng được đặt quá thấp, vì nó quá xa so với đỉnh của bong bóng.

Bước 7: Phân tích chất lượng của vật liệu phản quang 3M

Đối với bước thứ bảy và là bước cuối cùng của hướng dẫn cách phát hiện Air Max 97s giả, chúng ta sẽ kiểm tra Air Max 97s thật và giả bằng vật liệu Phản quang 3M.

Để làm như vậy, chúng tôi sẽ tắt đèn và bật nhấp nháy. Hãy cùng xem hình ảnh tham khảo Nike Air Max 97 giả và thật bên dưới.

nike am97 real vs fake

Trong hình ảnh Air Max 97 thật và giả ở trên, chúng tôi đã chỉ ra đôi giày giả có chất liệu 3M Reflective kém sáng so với giày thật.

Mặt khác, những đôi giày 97 thật tỏa sáng theo cách tốt hơn những đôi giày fake. Hãy nhớ theo dõi Authentic Shoes để nhận được thông tin về giày dép nhanh nhất các bạn nhé

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top