Giỏ hàng

Cái nhìn cận cảnh hơn về Off White x Nike Dunk Low "The 50"

Hè 2021 quả là một mùa hè đầy sôi động cho Virgil Abloh và thương hiệu thời trang đình đám Off White của anh khi hàng loạt những bộ sưu tập cũng các mẫu thiết kế mới của thương hiệu được ra mắt, đáng nói nhất là phiên bản hợp tác với Nike là Air Zoom Tempo NEXT% trong thế vận hội Olympic năm nay tại Nhật Bản.

cai-nhin-can-canh-hon-ve-off-white-x-nike-dunk-low-the-50

Và để tiếp nối cho sự thành công này, Vilgil Abloh tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất của mình vào tháng 8 sắp tới trên dòng Nike SB Dunk với tên gọi "The 50". Và bây giờ, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh về hai phối màu trong bộ sưu tập sắp tới với số hiệu 04 và 06.

cai-nhin-can-canh-hon-ve-off-white-x-nike-dunk-low-the-50

Mang trong mình một phong cách khác biệt hoàn toàn so với hai phối màu trước đó được giới thiệu là 01 và 50. Hai phối màu 04 và 06 khá tương đồng với nhau về màu sắc và thiết kế bên ngoài khi cùng mang chung một ngôn ngữ thiết kế. Phần Upper của hai phối màu đều là sự kết hợp giữa da lộn màu xám chạy quanh phần mid sole kết hợp cùng các mảng màu trắng.

cai-nhin-can-canh-hon-ve-off-white-x-nike-dunk-low-the-50

Ngoài ra, hai phối màu mới nhất đến từ Off White x Nike SB Dunk Low cũng có một chi tiết làm nên tên tuổi và thương hiệu của phiên bản kết hợp này, đó là một bộ dây giày thứ hai chạy quanh thân giày, ở phiên bản 04, bộ dây giày có màu xanh lá nhẹ còn ở phiên bản 06, bộ dây giày có màu đỏ nhạt và sáng.

Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức về ngày ra mắt nhưng với tất cả những thông tin này, bộ sưu tập rất có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 8. 

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Lên đồ cùng Nike Dunk thế nào cho chất?

                  Chào đón Thế vận hội Olympic Tokyo cùng Nike SB Dunk

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top