Casablanca cho ra mắt phiên bản New Balance XC-72 lấy cảm hứng từ ô tô

New Balance không hẳn là cái tên nổi trội trong làng sneakers thế giới nhưng thương hiệu cũng là một ông lớn mà khó ai có thể bì được. Thương hiệu là một trong những cái tên đáng tin cậy gắn mác sneakers “made in USA”. New Balance được thành lập vào năm 1906, để giữ được danh tiếng như ngày hôm nay không phải là điều may mắn mà là sự hội tụ của cái tiển và phát triển công nghệ, kiểu dáng qua từng thời điểm. Ngoài những dòng giày đã làm nên tên tuổi của NB như New Balance 327, New Balance 574 hay New Balance 990 thì thương hiệu này cũng rất biết cách thu hút người hâm mộ với các phiên bản collab cùng Levi’s hay Casablanca.

casablanca-cho-ra-mat-phien-ban-new-balance-xc-72-lay-cam-hung-tu-o-to

Casablanca và New Balance đã tiếp tục mối quan hệ hợp tác của họ, với nhãn hiệu Parisian hiện đang sử dụng mẫu thiết kế XC-72. Cả hai cách phối màu mới đều được mô tả là “những chiếc xe thể thao cho đôi chân của bạn”, vẽ về chủ đề “Grand Prix” cũng đã chạy xuyên suốt bộ sưu tập Thu / Đông 2021 của hãng. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về phiên bản giày thể thao đặc biệt này.

casablanca-cho-ra-mat-phien-ban-new-balance-xc-72-lay-cam-hung-tu-o-to

Hai màu sắc được lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi sang trọng, đặc biệt là những chiếc xe bắt mắt thường thấy trên đường phố Monaco. Thiết kế đầu tiên cho thấy đôi giày thể thao này là sự kết hợp giữa màu cam và xanh lá cây, hoàn chỉnh với các điểm nhấn màu xám và trắng, liên quan đến các bản phát hành Casablanca x New Balance trước đây. Ở phiên bản giày thể thao thứ hai, ảnh hưởng của ô tô được đề cập đến qua phần upper màu đỏ và vàng của nó trong khi bộ phận outsole màu đen được lấy cảm hứng từ lốp xe đua.

casablanca-cho-ra-mat-phien-ban-new-balance-xc-72-lay-cam-hung-tu-o-to

Ra mắt bộ sưu tập, Giám đốc sáng tạo Casablanca Charaf Tajer và Giám đốc nghệ thuật Stevie Grimes cho biết: “Từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác lần đầu tiên, chúng tôi đã gọi nó “chiếc xe thể thao cho đôi chân của bạn” vì nó gợi lên cảm giác khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc xe sang trọng. Khi còn nhỏ, bạn biết nó là một chiếc ô tô .. nhưng nó khác với bất kỳ chiếc xe nào bạn sẽ thấy trong tương lai vì đó là một cảm giác, một cảm giác kỳ diệu, được thiết kế để biểu diễn, được thiết kế để trở nên đặc biệt”.

casablanca-cho-ra-mat-phien-ban-new-balance-xc-72-lay-cam-hung-tu-o-to

Hãy xem hai phối màu trong bộ sưu tập ở trên. Cả hai phiên bản Casablanca x New Balance XC-72 đều sẽ được phát hành thông qua cửa hàng trực tuyến Casablanca vào ngày 27 tháng 8.

Đó là bài viết giới thiệu về hai phiên bản Casablanca x New Balance XC-72. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Levi’s cùng New Balance tôn vinh vẻ đẹp của sự cổ điển vào mùa hè này

New Balance 57/40 “Incubation Pack” chính thức được phát hành

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .