Levi’s cùng New Balance tôn vinh vẻ đẹp của sự cổ điển vào mùa hè này

New Balance, là một công ty Mỹ sản xuất giày có trụ sở tại Brighton khu phố của Boston, Massachusetts. Công ty được thành lập vào năm 1906 với tên “New Balance Arch Support Company” và là một trong những nhà sản xuất giày thể thao lớn của thế giới. Ngày nay, New Balance đã trở thành một đế chế giày thể thao, bao gồm cả giày bóng rổ, tennis và giày chạy bộ. 

levi-s-cung-new-balance-ton-vinh-ve-dep-cua-su-co-dien-vao-mua-he-nay

Giống như năm 2020, New Balance đang có một năm thành công và đã thu hút được một lượng lớn sự chú ý của công chúng cho các bản phát hành nổi bật của mình. Sự chú ý được đổ dồn về sự hợp tác với những người như Salehe Bembury, Bodega và Levi’s. Ngoài những dòng chủ lực của NB như New Balance 327, New Balance 574 hay New Balance 990 thì bộ sưu tập ba mẫu bao gồm New Balance 992, Trucker Jacket và 501 Jean cũng thu hút không kém với sự xuất hiện của phối màu rất độc đáo. Hãy cùng Authentic Shoes khám phá về bộ sưu tập này.

levi-s-cung-new-balance-ton-vinh-ve-dep-cua-su-co-dien-vao-mua-he-nay

Ngày nay, ngành công nghiệp giày dép về cơ bản không chỉ là một cuộc chạy đua của những người có thể tạo ra các thiết kế sáng tạo, mà còn là những sự liên kết với các đối tác phù hợp và tạo ra những sự hợp tác nổi bật. Một thương hiệu đang làm chính xác điều đó là New Balance và Mùa hè năm nay, họ sẽ xem xét lại mối quan hệ hợp tác với Levi’s cho bộ sưu tập ba mẫu bao gồm New Balance 992, Trucker Jacket và 501 Jean. bộ sư tập này được ra mắt để tôn vinh nghệ thuật và vẻ đẹp đằng sau quần áo cổ điển. Chúng được chế tác theo chương trình Levi’s Authorized Vintage nâng cao – có nghĩa là mỗi thiết kế đều là độc nhất.

levi-s-cung-new-balance-ton-vinh-ve-dep-cua-su-co-dien-vao-mua-he-nay

Điểm thu hút chính của bộ sưu tập này là New Balance 992. Từ góc nhìn của con người tinh tường, nó có thể trông giống như đường kẻ màu xám trong dòng đặc trưng của nhà in Boston với phần upper sử dụng gam màu trung tính và nó có một sự sắp xếp da lộn chắp vá để tạo nên sự cổ điển, hoải cổ. Các tab màu đỏ phản quang của Levi’s được sử dụng ở các logo “NB” bên cạnh trong khi các logo “Levi’s for feet” tô điểm cho phần lót giày.

levi-s-cung-new-balance-ton-vinh-ve-dep-cua-su-co-dien-vao-mua-he-nay

Về mặt trang phục, Levi’s 501 và Trucker Jacket and Denim tuân theo cùng một quy trình thiết kế. Các sắc độ xám khác nhau được sắp xếp theo kiểu tương phản và chắp vá.

levi-s-cung-new-balance-ton-vinh-ve-dep-cua-su-co-dien-vao-mua-he-nay

Dự kiến bộ sưu tập sẽ ra mắt vào tháng 8 thông qua ứng dụng Levi’s và New Balance vào ngày 6 tháng 8. Mức giá lần lượt được đưa ra: 992s sẽ có giá $ 280 USD, áo khoác sẽ được bán lẻ với giá $ 400 USD và quần jean có giá $ 320 USD.

Đó là tất cả những thông tin liên quan đến bộ sưu tập mới của New Balance và Levi’s. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

Tông màu “Earthy” thống trị mẫu thiết kế Made in UK New Balance 991

Tuyệt sắc không thua kém gì Jordan với đôi New Balance KAWHI ‘Seismic Moment’

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .