Những mẫu túi đáng đầu tư nhất của Chanel

Những chiếc túi xách đến từ những thương hiệu xa xỉ như Louis Vuitton, Hermès, Gucci hay Chanel đều là những món đầu tư được đánh giá là siêu lợi nhuận khi chúng luôn tăng gấp nhiều lần trên thị trường hàng bán lại. Nếu Hermès có cho mình những chiếc Birkin, Kelly; Louis Vuitton có những chiếc túi Capucines thì Chanel cũng có cho riêng mình những mẫu túi riêng, hãy cùng Authentic Shoes điểm mặt những chiếc túi Chanel mà bạn đáng đầu tư nhất nhé!

Chanel Classic Double Flap Bag

Chiếc túi sở hữu những kích cỡ nhỏ, vừa và lớn để những người mua có thể linh động lựa chọn kích cỡ phù hợp với mình. Classic Double Flap là chiếc túi xách Chanel dễ dàng nhận ra nhất – và có lẽ là biểu tượng nhất -. Sau khi ra mắt lần đầu, túi Classic Double Flap ngày càng phổ biến và tăng giá hàng năm. Với đặc điểm tối giản và cổ điển, việc cầm trên tay một chiếc túi có nắp gập có thể tạo ra một khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai!

Chanel Boy 

Là một chiếc túi lấy cảm hứng từ tình yêu được ca ngợi rộng rãi, Chanel’s boy bag được lấy cảm hứng và đặt tên theo Arthur Capel, người tình của Coco Chanel, người có biệt danh là “Boy”. Tối giản sang trọng và có cấu trúc tốt, chiếc túi Boy là một khoản đầu tư tuyệt vời trong nhiều năm tới. Chiếc túi đặc biệt phù hợp với các cô gái trẻ mang trong mình một cá tính mạnh.

Chanel 2.55

Đây chắc chắn là một trong những thiết kế túi xách nổi tiếng nhất của Coco Chanel, 2.55 là kết quả mong muốn của nhà thiết kế là tạo ra một chiếc túi cổ điển dễ dàng mang theo khi rảnh tay. Nó được cập nhật và phát hành vào tháng 2 năm 1955, do đó có tên là “2.55”. Chanel đã phát hành một bản sao chính xác của bản gốc 2.55 vào tháng 2 năm 2005 để kỷ niệm 50 năm ngày tạo ra bản gốc. Giá trị của chiếc túi 2.55 đã tăng 70% trong những năm gần đây, vì vậy mặc dù chiếc túi này có thể cực kỳ khó để mua đồ cũ, nhưng nó chắc chắn rất đáng để bỏ ra và chờ đợi!

Chanel Grand Shopping

Nếu bạn là một người yêu thích túi xách, thích một lựa chọn trang nhã nhưng rộng rãi hơn, thì Grand Shopping Tote là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với bạn! Tuy nhiên, thật đau lòng, Grand Shopping Tore đã bị hãng thời trang ngừng hoạt động một cách đáng ngạc nhiên mặc dù nó rất nổi tiếng. Điều này khiến bạn gần như không thể có được và chắc chắn nó trở thành một trong những mặt hàng đáng được thèm muốn nhất trên thị trường túi xách hàng hiệu đã qua sử dụng. Nhưng nếu bạn may mắn sở hữu chiếc túi này thì chúng tôi khuyên bạn nên baoe quản thật tớt vì trong những năm tới, giá của chiếc túi sẽ tăng theo cấp số nhân.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang, sneakers các bạn hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes nhé!

Xem thêm:

Top 5 mẫu túi đáng đầu tư nhất hiện nay

Top 6 túi xách được yêu thích nhất mọi thời đại của Christian Dior

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong News. Đánh dấu trang permalink.