Giỏ hàng

Chào đón thế vận hội Olympic cùng Air Jordan 36

Là phiên bản thứ 36 trong dòng giày biểu tượng nhất từ trước đến giờ của NikeJordan Brand, Air Jordan 36 sẽ được ra mắt với 6 phối màu hoàn toàn mới nhân dịp khai mạc thế vận hội Olympic 2020 tại Tokyo vào ngày 23/07 sắp tới. Hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về 6 phối màu sẽ sớm ra mắt của mẫu thiết kế mới nhất đến từ Jordan Brand - Air Jordan 36 này nhé.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 Pe Kia Nurse

Kia Nurse đã không còn là cái tên quá xa lạ với Olympic khi tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia Canada vào năm 2016. Năm nay khi tham gia thi đấu tại Tokyo, vận động viên thể thao này sẽ có cho riêng mình một phối màu trên Air Jordan 36 được lấy cảm hứng từ quốc kì của Canada.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 Pe Rui Hachimurra

Là vận động viên tiếp theo gia nhập nhà Jordan trong kì vận hội Olympic lần này. Rui Hachimura là một vận động viên bóng rổ thi đấu cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Phối màu Air Jordan 36 mang tên anh được lấy cảm hứng từ quốc kì của Nhật Bản - chủ nhà của thế vận hội Olympic năm nay.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 Guo Ailun

Đây không phải lần đầu tiên mà Liaoning Flying Leopard nhận được một phối màu cho riêng mình từ Jordan Brand, nhưng phiên bản mới nhất của hãng dành tặng cho vận động viên này cực kì ấn tượng, mang đậm "màu cờ sắc áo" cho đất nước của vận động viên này.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 Jayson Tatum

Lại là một phiên bản khác được hợp tác cùng các vận động viên bóng rổ và năm nay đó Jayson Tatum. Bên cạnh Air Jordan 1, Tatum còn có thêm một phối màu mới trên Air Jordan 36 với một màu xanh UNC nổi bật và những đường nhựa "White cement" kết nối phần upper và đệm giày.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 Luka Doncic

Kí hợp đồng với Jordan 36 vào ngày 26/12 năm ngoái, Luka Doncic chính là tâm điểm của phiên bản lần này. Mặc dù chưa có được dòng giày thửa cho riêng mình nhưng trong phiên bản Air Jordan 36, tuyển thủ của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ này đã có một phối màu cho riêng mình cùng một Logo hoàn toàn mới.

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Air Jordan 36 

Có thể nói đây chính là phối màu OG đầu tiên Air Jordan 36. Thiết kế của phiên bản lần này mang đậm tính Performance hơn hẳn so với các người đàn anh. Dòng chữ "Nike Air" đã không còn xuất hiện sau gót nữa. 

chao-don-the-van-hoi-olympic-cung-air-jordan-36

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Lịch phát hành chính thức của Air Jordan 3 "Racer Blue" và những đôi Air Jordan 3 đáng mua nhất

                  Chào đón Thế vận hội Olympic Tokyo cùng Nike SB Dunk

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top