Giỏ hàng

Còn lâu nữa mới đến valentine nhưng Nike đã cho ra mắt phiên bản Air force "Love For All" cực ngọt ngào

Năm nay, có vẻ như tất cả chúng ta đều là những người nhận được sự yêu quý của Nike khi the Swoosh sẽ sớm cho ra mắt và đưa đến chúng ta món quà ngọt ngào chính là những bản phát hành theo chủ đề Ngày lễ tình nhân. Mặc dù nó đã xuất hiện cách đây không lâu với cái tên tương tự nhưng chiếc Air Force 1 lãng mạn “Love For All” này đã trở lại một lần nữa và "lợi hại gấp đôi" khi thay vì những họa tiết đơn giản trong lần phát hành đầu thì mẫu giày huyền thoại lần này tiến xa hơn với cả kết cấu mới và cách phối màu độc đáo hơn.


Khác xa với tông màu trắng nguyên thủy từ những bản cổ điển đầu tiên, thì lần này đôi giày đã cải tiến những chi tiết và phân phối màu hợp lí tạo nên một phiên bản cực đẹp và độc đáo. Swoosh nắm quyền lãnh đạo chính và mang tính năng tuyên bố rõ ràng nhất về phối màu này, không thay đổi quá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm "trống trơn" của nó. Tuy nhiên, nó có vẻ mang một tông màu tối hơn một chút vì nó sử dụng màu đỏ thay vì màu hồng trước đây được sử dụng. Điều này cũng có thể là một thiết kế hợp lí khi nó bổ sung tốt hơn cho vẻ ngoài của tổng thể đôi giày.


Phần upper được nhuộm một màu đỏ tía sẫm, kết cấu của chúng được thiết kế cân đối với màu trắng để làm đôi giày trở nên sinh động hơn vô cùng nhiều những phiên bản chỉ mang một tông màu đơn giản. Màu trắng cân bằng ở phần mũi giày, khớp với màu của dây buộc, ngoài ra còn ở lưỡi gà và đế. Sự cân bằng này của hãng đã thành công khi tạo nên một đôi giày mang phối màu vượt trội hơn nhiều so với phiên bản ra mắt cách đây không lâu.

Phần gót của đôi giày có một hình trái tim bao bọc tên thương hiệu "Nike" như một cách hãng tự thể hiện tình yêu dành cho mình. Dấu Swoosh hai bên được tạo từ hai dòng chữa "LOVE" và "LOVE FOR ALL" đúng như cái cách mà mối màu được đặt tên. Hình trái tim cũng được xuất hiện một lần nữa tại miếng sắt đặt trên dây giày quen thuộc của dòng AF1.

Mặc dù đã có hình ảnh chính thức, nhưng đôi giày vẫn mang chủ đề valentine nên mình dự đoán thời gian ra mắt sẽ vào khoảng cuối tháng 1 đầu tháng 2 năm sau. Tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật nhiều hơn về dòng giày này nhé.

Xem thêm:

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top