Concepts công bố hai phiên bản New Balance 992 hoàn toàn mới

Bạn sẽ phải ngả mũ kính phục trước Deon Point và đội ngũ của anh ấy tại Con Concept vì những nỗ lực của họ trong việc kết hợp các khía cạnh kể chuyện vào các hợp tác về giày dép và quần áo của họ, đặc biệt là khi nói đến các dự án với New Balance. Đầu năm nay, hai bên đã bày tỏ sự kính trọng đối với sự cạnh tranh mang tính biểu tượng giữa New York Yankees và Boston Red Sox với sự hợp tác 57/40, và bây giờ họ sẽ tiến hành với một bộ quần áo mới “Low Hanging Fruit” 992 và “Nothing Is Real” sự lắp ráp.

concepts-cong-bo-hai-phien-ban-new-balance-992-low-hanging-fruit

Đối với nhóm hợp tác này, Khái niệm đi sâu vào tinh thần kinh doanh của một người bán trái cây và thông qua các sản phẩm mà nó thể hiện ánh sáng trên các bản in sang trọng thời trang cao cấp và phong trào đồ uống có đường của những năm 1990. Lớp đế của 992s trong viên nang này bắt chước vẻ thẩm mỹ của một quả kiwi ngon ngọt. 

concepts-cong-bo-hai-phien-ban-new-balance-992-low-hanging-fruit

Mũ lưỡi trai được làm bằng vải da lộn màu rám nắng và đi kèm với lớp phủ da lộn xù xì tông màu và biểu trưng “N”, kính che mắt, đế giày giữa và thương hiệu lưỡi phân tách giữa “CONC” trên giày bên phải và “EPTS” ở bên phải. Các thành phần nổi bật khác bao gồm phần gót thay thế cho bản hit “992” truyền thống cho tên gọi của nhà bán lẻ thời trang dạo phố cũng như phần lót giày được in hình quả dâu tây cắt dán.

concepts-cong-bo-hai-phien-ban-new-balance-992-low-hanging-fruit

Bộ sưu tập “Nothing Is Real” bao gồm áo hoodie chui đầu, quần thể thao và áo thun có điểm nhấn là trái cây tươi sáng hơn và thương hiệu Con Concept vui tươi. Nhìn kỹ hơn ở trên và lưu ý rằng bộ sưu tập sẽ được tung ra vào ngày 12 tháng 11 tại Con Concept Boston, Con Concept NYC và trong cửa hàng ở Bodega LA.

concepts-cong-bo-hai-phien-ban-new-balance-992-low-hanging-fruit

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập thêm những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm: Top 6 đôi giày tuyệt vời nhất ra mắt trong tuần này

                  Chào đón tháng 8 cùng những phối màu mới của Nike SB Dunk

Mục nhập này đã được đăng trong News và được gắn thẻ .