Giỏ hàng

DJ Khaled: Cái tên mới nhất gia nhập Crep Protect trong Ultimate Box

Trong những thông báo mới đây thì Crep Protect đã hợp tác với DJ Khaled để thực hiện phiên bản giới hạn của gói vệ sinh giày sneaker Ultimate Box phổ biến của mình. Nếu như các bạn đã từng nghe qua những cái tên như Air Jordan hay Yeezy thì chắc hẳn các bạn cũng đã 1 lần biết tới cái tên Crep Protect hay DJ Khaled.

dj-khaled-cai-ten-moi-nhat-gia-nhap-crep-protect-trong-ultimate-box

Crep protect là một bộ dụng cụ vệ sinh giày dép nói chung và giày sneaker nói riêng của thương hiệu CREP PROTECT, chúng có nguồn gốc xuất xứ từ USA. Đây là dòng sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ vết bẩn và lập tức mang lại vẻ đẹp sáng bóng như lúc mới mua (Dòng sản phẩm được người dùng đánh giá là không có vết bẩn nào là không tẩy được).

dj-khaled-cai-ten-moi-nhat-gia-nhap-crep-protect-trong-ultimate-box

Với tiêu đề “We The Best”, phiên bản độc quyền này cho thấy ông trùm âm nhạc chiếm vị trí trung tâm trên nền màu đỏ rực rỡ của Ultimate Box của thương hiệu chăm sóc giày thể thao, trong đó có tám sản phẩm phổ biến nhất của hãng. Sau đây hãy cùng Authentic Shoes tìm hiểu về phiên bản lần này.

dj-khaled-cai-ten-moi-nhat-gia-nhap-crep-protect-trong-ultimate-box

Từ Cure Kit, bao gồm bàn chải làm sạch, vi sợi mềm và dung dịch làm sạch tự nhiên, cùng khăn lau bền, đến Tẩy da lộn, Bút Mark-On và Thuốc bôi trơn, mỗi sản phẩm đều được trang trí với kiểu trang trí đồng thương hiệu độc đáo.

dj-khaled-cai-ten-moi-nhat-gia-nhap-crep-protect-trong-ultimate-box

Gói Ultimate Box độc quyền của Crep Protect x DJ Khaled “We The Best” hiện có sẵn để mua tại cửa hàng trực tuyến Crep Protect, cũng như Snipes, Footlocker, atmos và JD.

Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhập những thông tin mới nhất về xu hướng thời trang và giày thể thao.

Xem thêm:

Legitcheck: Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Real và Fake

Hướng dẫn cách phân biệt Yeezy Boost 380 "Mist" Real và Fake

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top