Giỏ hàng

FDMTL và sự trở lại ngoạn mục của Vault By Vans trên một thiết kế mới

Vault By Vans từ lâu là một dòng thiết kế nổi tiếng của thương hiệu thời trang lâu đời Vans. Trong vài năm trở lại đây, Vault By Vans đã có những lần hợp tác và nhiều mẫu thiết kế tuyệt vời khi bắt cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng như Patta, BEDWIN và MadHappy cùng rất nhiều những thương hiệu khác. Và trong năm nay, để bắt kịp cùng với sức nóng của mùa hè, Vault By Vans quyết định bắt tay cùng FDMTL cho ra mắt ba phối màu hoàn toàn mới trên các thiết kế cổ điển là Sk8-Hi, OG Authentic LXSlip-on LX.

fdmtl-va-su-tro-lai-ngoan-muc-cua-vault-by-vans-tren-mot-thiet-ke-moi

FDMTL là một thương hiệu thời trang đường phố cao cấp ra mắt tại Tokyo vào năm 2005, nổi bật lên với những thiết kế sử dụng các tông màu tối sẫm. Trong bản hợp tác lần cùng Vault By Vans, FDMTL đã làm nổi bật lên các mẫu thiết kế nhờ vào chất liệu denim, loại chất liệu đã làm nên tên tuổi và chỗ đứng cho thương hiệu này. Chất liệu Denim sẽ được đắp lên toàn bộ phần Upper của các mẫu thiết kế.

fdmtl-va-su-tro-lai-ngoan-muc-cua-vault-by-vans-tren-mot-thiet-ke-moi

Phần đế giày được làm từ các mảnh denim cotton jacquard được nối lại với nhau với tính thẩm mỹ cao. Nhưng điều tạo nên sức hút của phiên bản lần này đó là phần Upper làm bằng denim được thiết kế như thể chất Denim đã sờn cũ và bị mài mòn, tạo nên một cảm giác đầy hoài niệm khi chúng ta nhìn vào thiết kế này. Các đường chỉ khâu Sashiko ccuxng một lần nữa được đem lên Vans. Cuối cùng, phần đế giày được hoàn thiện bằng đế "Wafle", một trong những yếu tố làm nên thương hiệu và sự nổi tiếng của Vans.

fdmtl-va-su-tro-lai-ngoan-muc-cua-vault-by-vans-tren-mot-thiet-ke-moi

Dự kiến FDMTL Vault By Vans sẽ được chính thức phát hành vào ngày 07/08 trên website chính thức của Vault By Vans. Hãy tiếp tục theo dõi Authentic Shoes để cập nhật những thông tin mới nhất về sneakers.

Xem thêm:

10 đôi giày Vans đắt nhất mọi thời đại

Vans Vault - Sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

TOÀN BỘ SẢN PHẨM

TIN TỨC MỚI NHẤT

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top